Admicro – Anh Chàng Thuần Việt Nỗ Lực Khẳng Định Vị Thế Trong Thị Trường Digital Marketing Việt

Phương Thảo - Sep 21, 2016

icon viewed 2.7k views

Bài viết liên quan

Bạn có biết? Admicro tự hào là đơn vị kinh doanh quảng cáo trực tuyến độc quyền trên các kênh: Dân trí, Kênh 14, Afamily, CafeF, Cafebiz, Soha news, GenK…

Sản phẩm quảng cáo Admicro
 

Admicro đã mang lại sự hài lòng cho hơn 10,000 khách hàng với những giải pháp quảng cáo phong phú; dịch vụ và dòng sản phẩm đa dạng, không ngừng sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo từ các thương hiệu lớn, tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Admicro sở hữu và tự phát triển nền tảng công nghệ hiện đại, cho phép xử lý khối lượng lớn thông tin, cùng với công nghệ đo kiểm chuẩn xác, minh bạch giúp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả và chính xác đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm của Admicro luôn cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm: CPC, CPM, Google… nhằm tối ưu hiệu quả cho đông đảo khách hàng thuộc phân khúc thị trường vừa và nhỏ.Banner ADX gồm text và hình ảnh tĩnh với kích thước lớn khách hàng hoàn toàn chủ động quản lý ngân sách và thời gian chạy quảng cáo, kết hợp cùng công cụ View Plus sẽ giúp quảng cáo tiếp cận tới số lượng lớn khách hàng mục tiêu với chi phí tiết kiệm nhất.

Các ông lớn khi muốn thể hiện đẳng cấp, tạo dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ thì CPD, CPM King Size,…luôn là công cụ phát huy hiệu quả tốt nhất giúp khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.Các bài PR trên các site báo uy tin, Editorial Content, Campaign Site,…và rất nhiều các sản phẩm khác luôn mang đến hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, giúp thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách ấn tượng, gần gũi và uy tín.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng Internet Việt Nam, giá trị cốt lõi của Admicro là đem tới giải pháp truyền thông hiệu quả nhất đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Mặc dù, thị phần của Digital Marketing ở Việt Nam 80% thuộc về các doanh nghiệp ngoại, nhưng Admicro luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để đem lại giải pháp pháp truyền thông Made in Vietnam 100% từ người Việt. Admicro luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Phát Triển Mạnh Ngành Dịch Vụ Làm Đẹp - Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Thu Đông

Bài tiếp theo

Bản Tin Bất Động Sản: Thị Trường Khởi sắc 9 Tháng Đầu Năm 2016

nội dung tương tự