Apple lặng lẽ thông báo về sự kiện ngày 25/3 với chủ đề “It’s Show Time”

Trang Nguyen - Mar 14, 2019

icon viewed 526 views

Bài viết liên quan

Apple tụt hạng top những công ty sáng tạo nhất thế giới, doanh số bán Iphone thấp kỷ lục, cùng với đó là những ý kiến tiêu cực về phần mềm của IOS. Tất cả những điều này tạo nên một năm không mấy suôn sẻ với “Táo khuyết”. Chính vì thế, trong năm 2019 này, đại gia ngành công nghệ quyết lấy lại những gì mình đã mất, và bắt đầu bằng sự kiện 25/3 của Apple tới đây “It’s Show Time”.

Sự kiện 25/3 của Apple: “It’s Show Time” liệu có Show được hết “tinh hoa”?

Với chữ “show” ở đây thì chắc chắn giới công nghệ, nhất là iFan hiểu ngầm được rằng sự kiện 25/3 của Apple tới đây chắc chắn đề cập nhiều hơn đến phần mềm dịch vụ nâng cao trải nghiệm người dùng thay vì phần cứng có phần hơi “thừa” so với thị trường bây giờ. Apple được dự đoán ra mắt dịch vụ đọc báo trả tiền Apple News và truyền hình theo yêu cầu được đồn đoán từ lâu.

Đã từ rất lâu rồi, Apple chưa có bước đột phá gì khiến cả thế giới phải trầm trồ như cách hãng đã làm với thiết kế của Apple Iphone 4 hay sự cách mạng của IOS 7 với “Material Design”, hay cảm biến vân tay trên Iphone 5s. Tất cả giờ tập trung vào những màn phô diễn công nghệ từ các hãng Trung Quốc hay đối thủ “truyền kiếp” là SamSung. Thế nhưng khác với các thương hiệu khác, Apple đã gây dựng được chỗ đứng nhất định, và giờ cái mà hãng cần làm là nâng cao trải nghiệm cho khách hàng bằng những dịch vụ nắm bắt từ tâm lý, Insight của khách hàng.

(Nguồn: Apple)

Dịch vụ Apple News sẽ bổ sung tùy chọn trả tiền cho Apple News hiện tại, cho phép khách hàng Apple được đọc không giới hạn các tạp chí và nội dung mất phí từ các tờ báo lớn như Wall Street Journal, Washington Post, New York Times với giá 9,99 USD/tháng. Không rõ các trang tin tức nào sẽ có trong gói do Apple được cho là vẫn đang đàm phán các điều khoản về tài chính với họ. Apple đề nghị 50% doanh thu từ dịch vụ. Các tạp chí đồng ý nhưng các trang tin với nguồn doanh thu độc lập từ độc giả riêng của họ lại từ chối “nhảy thuyền”.

Hơn thế nữa, Apple được dự đoán cũng cho ra mắt dịch vụ truyền hình, Apple sẽ phát triển đem tới cho khách hàng của mình con số lên tới 20 chương trình truyền hình riêng. Những ngôi sao được mời của Apple sẽ là những Influencer lớn  bao gồm Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Jennifer Garner, Steve Carell, đều được mời đến dự sự kiện. Sự kiện 25/3 của Apple sẽ là nơi để hãng công nghệ này tái khẳng định về vị thế dẫn đầu về sự ổn định và cho các hãng khác thấy thế nào mới là “Công nghệ”.

Liệu có những thiết bị mới được ra mắt?

Một truyền thống của Apple là hãng sẽ ra mắt những phần mềm, hay những thiết bị phụ trợ khác (ngoài Iphone) vào thời điểm đầu năm để làm bước đệm cho sự ra mắt vào tháng 9 hàng năm.

(Nguồn: ictnews)

Với sự kiện 25/3 của Apple lần này thì các chuyên gia công nghệ dự đoán rằng một số thiết bị sẽ được Apple trình làng tới thế giới bao gồm: iPad mini 5, iPad thế hệ 7, AirPower, AirPod hoặc thậm chí là iPod touch thế hệ 7. Những tin đồn này hoàn toàn có căn cứ vì mỗi năm với sự kiện ra mắt khoảng thời gian đầu năm thì Apple thường đi kèm với sự ra mắt của một thiết bị nào đó nhằm thay thế cho thế hệ cũ. Sự kiện “It’s Show Time” lần này của Apple sẽ được diễn ra vào 25/3 tại nhà hát Steve Jobs trong trụ sở Apple Park, hãy cùng chờ đón Apple sẽ làm những gì đem đến cho thị trường đang có xu hướng bão hòa này.

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Theo ictnews

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Google sẽ Livestream sự kiện về các sản phẩm Marketing mới nhất

Bài tiếp theo

Maybelline: chiến thuật "đúng người, đúng thời điểm" trong chiến dịch quảng bá bút kẻ mày tại Indonesia

nội dung tương tự