Nội dung hot

AT&T Gần Tiến Tới Đạt Được Thỏa Thuận Để Mua Lại Time Warner

MarAI - Oct 24, 2016

icon viewed 970 views

Bài viết liên quan

Một thỏa thuận trị giá $73 giữa các công ty truyền thông sẽ tới sớm trong tuần này.

http-%2f%2fcom-ft-imagepublish-prod-us-s3-amazonaws

AT&T đang đi đến những thỏa thuận trong quá trình mua lại Time Warner rằng sẽ kết hợp nhóm viễn thông lớn nhất nước Mỹ theo giá trị thị trường với một cường quốc nội dung sở hữu HBO, CNN và các hãng phim Warner Brothers.

Một thỏa thuận có thể tới sớm vào cuối tuần, theo tin từ một người thân cận. Các cuộc thảo luận thăm dò đã diễn ra trong vài tuần nhưng gia tăng nhanh hơn vào Thứ Năm sau khi Bloomberg đưa tin rằng hai công ty đã có những thương lượng không chính thức về thương vụ mua lại này.

AT&T và Time Warner vẫn chưa đưa ra quyết định về giá cho bản hợp đồng. Cổ phiếu của Time Warner đã tăng 7.8% lên $89.48 trong chốt phiên tại New York, ước tính giá trị công ty ở $73 tỉ. Họ đã tăng thêm 4% lên $92.98 vài giờ sau đó.

Cổ phiếu của AT&T giảm 3% xuống $37.49. Vốn thị trường của AT&T là $226 tỉ. Theo Đài CNN, vụ sáp nhập này sẽ giúp AT&T mở rộng từ viễn thông và dịch vụ internet sang lĩnh vực truyền hình. Time Warner là công ty sở hữu các kênh truyền hình CNN, TNT, HBO, Warner Bros studio…. và nhiều trang web khác.

AT&T, hình thành từ những ngày đầu nhân loại phát minh ra điện thoại năm 1876, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet lớn nhất nước Mỹ.

http-%2f%2fcom-ft-imagepublish-prod-us-s3-amazonaws-1

AT&T đang nhanh chóng đẩy mạnh thương vụ mua lại này phòng tránh các đối thủ mới có thể xuất hiện. Content của Time Warner, từ Game of Thrones và phim Batman tới quyền phát sóng các trận đấu thuộc giải NBA, có thể hấp dẫn bất cứ nhà trả giá về truyền thông và công nghệ nào. Thương vụ này cũng đồng nghĩa các đối thủ cạnh tranh lớn của AT&T như Verizon, Comcast, Apple không còn cơ hội đụng vào Time Warner.

 

AT&T Gần Tiến Tới Đạt Được Thỏa Thuận Để Mua Lại Time Warner
Đánh giá bài viết này!
LIÊN HỆ

Bài trước đó

Short Tip: Sử Dụng Câu Ngắn - Copywriting

Bài tiếp theo

Muốn Thể Hiện Sự Trân Trọng Tới Khách Hàng? Một Câu "Cảm Ơn" Đơn Giản Là Đủ

nội dung tương tự