Bộ sưu tập xà phòng mới của The Cool Projects mang tâm trạng 7 ngày trong tuần

Phương Thảo - Aug 1, 2018

icon viewed 928 views

Bài viết liên quan

Mood of the Day (tạm dịch: Tâm trạng trong ngày) là bộ sưu tập xà phòng tự nhiên đầy sáng tạo vừa được The Cool Projects ra mắt. The Cool Projects một nhà máy sản xuất xà phòng tự nhiên và những món đồ handmade dựa trên Aegina, Hy Lạp. 

Mỗi ngày chúng ta thức dậy với một tâm trạng nào đó. Dòng chảy của nó có thể thay đổi dễ dàng tùy thuộc vào suy nghĩ của chúng ta, con người, lời nói, cảm xúc, công việc, âm nhạc, âm thanh, mùi, sự kiện mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày. Ý tưởng này được bắt đầu từ những bản vẽ nhỏ của một nhân vật trên giấy – vẽ về tâm trạng mỗi ngày. Cho dù bạn ở một mình hay với bạn bè, dù qua điện thoại hay tại quán cafe, quán bar với bất kỳ một tâm trạng nào trong ngày, tôi đều thiết kế một nhân vật đại diện cho cảm giác của khoảnh khắc bạn trải qua. 

Chỉ với 2 quyển vở, một số giấy tờ nằm rải rác xung quanh và sau nhiều cuộc trò chuyện, húng tôi quyết định đưa ra một bản sắc cho một trong những nhân vật – cô gái tóc ngắn màu đen đang nắm giữ trái tim để thực hiện ý tưởng thiết kế bao bì cho bộ sưu tập xà phòng mới. Cô gái này đại diện cho 7 thông điệp tích cực mà The Cool Projects muốn gửi đến khách hàng thông qua sản phẩm mà mọi người sử dụng hằng ngày. 7 ngày với 7 tâm trạng khác nhau, những người tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho bất cứ điều gì mới mẻ. 

Trong bộ sưu tập Mood of the Day, Cô gái tóc đen gắn liền với hình ảnh 7 cục xà phòng tự nhiên mang 7 màu sắc có 7 sắc thái khác nhau như hạnh phúc, may mắn, thư giãn, bình tĩnh,… Và khi bạn mở chiếc hộp, nó sẽ cho bạn năng lượng tích cực hơn vì nó tươi sáng, nhiều sắc màu và có mùi thơm dễ chịu, và “sứ giả tâm trạng” sẽ làm bạn cảm thấy thú vị hơn. 

Xà phòng MOTD được làm bằng dầu ô liu Hy Lạp kết hợp với các loại dầu thực vật khác và tinh dầu rất tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt là nó được làm từ tình yêu và sự tâm huyết. Chắc chắn bộ sưu tập xà phòng này khi tới tay người tiêu dùng sẽ là một sản phẩm tốt và mang lại cảm xúc khó quên cho mọi người.

Hà Nguyễn – MarketingAI

Theo packagingoftheworld.com

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Big idea là gì? Làm thế nào để tu luyện một Big idea thành công

Bài tiếp theo

Social Marketing là gì? 8 ví dụ về Social Marketing trên thế giới

nội dung tương tự