Bill Gates dành được nút vàng Youtube sau 7 năm hoạt động

Trang Nguyen - Oct 31, 2019

icon viewed 537 views

Bài viết liên quan

Nút Bạc và nút Vàng của Youtube là 2 cột mốc đáng nhớ với giới Content Creator hiện nay, rất nghìn nhà sáng tạo nội dung đã đạt được những thành tích này. Đây được xem như là những cột mốc rất đáng tự hào mà họ luôn hướng tới để cố gắng đạt được. Mới đây nhất, một nhân vật đã được nút Vàng của Youtube gây chú ý cho dự luận, mặc dù phải mất tận 7 năm mới đạt được điều này thế nhưng ông đã gây bão cộng đồng mạng bởi sự đặc biệt của mình. Đó chính là Bill Gates – vị tỷ phú thành công của Microsoft, cùng MarketingAI tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh thành tích này của ông.

Bill Gates – Nhân vật duy nhất làm Youtube bởi “đam mê”

Có lẽ khó mà tìm ra một nhân vật nào làm Youtube nhận được nút vàng đặc biệt như vị tỷ phú của Microsoft này. Bill Gates với khối lượng tài sản ước tính của mình theo Bloomberg lên tới 107 tỷ USD, ông cùng Jeff Bezos là 2 người duy nhất trên thế giới sở hữu hơn 100 tỷ USD. Nếu như nhiều Content Creators khác làm vì tìm kiếm danh tiếng, đánh bóng tên tuổi để gây chú ý với các nhãn hàng, thì Bill Gates lại làm vì đam mê, với khối lượng tài sản kếch xù của ông thì nhân vật này thừa sức để có thể mua lại ứng dụng xem video lớn nhất hành tinh.

Ông là người đặc biệt nhất trong những nhân vật đã dành được nút Vàng của Youtube trước đây, bởi lẽ ông là người làm vì đam mê, và phải mất tận 7 năm ông mới dành được danh hiệu cao quý này. Ông sở hữu kênh Youtube riêng của mình từ năm 2012 cùng với bà Melinda Gates, nội dung đăng tải lên hầu hết là những video ngắn truyền cảm hứng về những lần đi từ thiện hay định hướng tương lai của gia đình ông. Mục đích của vợ chồng vị tỷ phú là truyền đạt tầm nhìn của mình về tương lai và những hoạt động thiện nguyện có khả năng thay đổi xã hội của tổ chức từ thiện do họ sáng lập. Hai vợ chồng ông đã âm thầm hoạt động trên YouTube trong suốt 7 năm qua.

Kênh Youtube của vị tỷ phú (Nguồn: Youtube)

Sau 7 năm dòng giã theo đuổi sự nghiệp làm Youtube, kênh của Bill Gates đã đạt được con số hơn 1 triệu lượt theo dõi qua đó dành được nút Vàng danh giá của nền tảng này. Đây là một thành tích với nhiều người là cả một sự vui mừng, với vị tỷ phú này cũng vậy ông đã chia sẻ video đập hộp chiếc nút này vào ngày 28/10 vừa qua bằng một đoạn ngắn trên kênh của mình. Có lẽ rằng, đây chính là món quà sớm nhất mà ông được nhận, và đây cũng là một phần thưởng xứng đáng cho công sức 7 năm chăm chỉ đăng tải video lên của mình với những nội dung cực kỳ nhân văn.

Cư dân mạng đã kéo nhau vào bình luận chúc mừng bên dưới video đập hộp của Gates. Nhiều người chia sẻ rằng mãi đến khi vị tỷ phú nhận được nút vàng, họ mới biết đến sự tồn tại của kênh YouTube của ông. 1 bình luận nhận được tới 26.000 lượt thích của tài khoản “No Name”: Bill Gates là YouTuber duy nhất có khả năng mua YouTube.

Video đập hộp của Bill Gates (Nguồn: Youtube)

>>> Xem thêm: 3 yếu tố khiến 1977 Vlog đạt đến trình độ “Content thượng thừa” hiện nay trên Youtube

Tạm kết

Ngày 30/10, sau 5 ngày đăng tải, video đập hộp của Bill Gates đã có khoảng 1,8 triệu lượt xem. Số người đăng ký kênh cũng đã tăng thêm 340.000 người. Một lần nữa, nhân dịp Bill Gates vừa đón sinh nhật lần thứ 64 và sự kiện ông nhận được nút vàng của YouTube, chúng ta hãy cùng chúc ông có thật nhiều niềm vui và sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh làm từ thiện của mình trong thời gian sắp tới! Nếu bạn chưa biết đến kênh YouTube của ông và có hứng thú, hãy đăng ký để theo dõi những video thú vị và có ý nghĩa mà ông đăng tải nhé!

Thắng Nguyễn – MarketingAI

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Sau K/DA, Riot ra mắt nhóm nhạc ảo True Damage hợp tác với Louis Vuitton

Bài tiếp theo

TOP 3 linh vật cho SEA GAMES 31 bị cộng đồng mạng "gạch đá" chưa hồi kết

nội dung tương tự