Nội dung hot

Cannes Lions 2018: Cập nhật tin tức mới nhất trước thềm sự kiện

Thảo Phương - Jun 12, 2018

icon viewed 396 views

Bài viết liên quan

Đến hẹn lại lên! Chỉ còn 01 tuần nữa là sự kiện Cannes Lions – Lễ hội sáng tạo quốc tế 2018 chính thức diễn ra. Cùng chúng tôi điểm qua một số tin tức mới nhất nhé! 

Nội dung chương trình chính thức lên sóng 

Chương trình Cannes Lions năm nay có nhiều thương hiệu lớn hơn bao giờ hết tham gia vào các cuộc tranh luận chủ đề nóng, trò chơi, phiên tương tác, huyền thoại sáng tạo trên sân khấu trong năm ngày tràn ngập sự sáng tạo, cải tiến và hơn thế nữa.

Lượng khách mời xác nhận tham dự càng ngày càng lớn

Hàng trăm “bộ não” đẳng cấp thế giới, nhà sáng tạo quảng cáo từng đoạt giải thưởng và các lãnh đạo tiếp thị thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới đã được xác nhận là diễn giả Cannes Lions 2018. Họ đã sẵn sàng truyền cảm hứng cho bạn phân loại dựa theo chín khung nội dung chính. Trong đó có rất nhiều nhà quản lý đến từ các công ty công nghệ như Bozoma Saint John (Uber), Angela Ahrendts (Apple), Carolyn Everson (Facebook),..

Chính thức công bố Ban Giám Khảo

413 thành viên ban giám khảo đã được chọn để trao giải và tôn vinh các công trình sáng tạo tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc chiến năm nay bao gồm các cá nhân đến từ 50 quốc gia, bao gồm những đại diện lần đầu xuất hiện như Georgia, Nigeria, Kenya và Sri Lanka. Tiếp tục xu hướng pha trộn đa dạng hơn trong đội ngũ giám khảo, năm nay bao gồm 46% thành viên nữ, cũng như sự kết hợp phong phú giữa các công ty sáng tạo, xây dựng thương hiệu, phương tiện truyền thông và các công ty sản xuất.

Ra mắt “The Work” – không gian dành riêng cho tác phẩm đạt giải

Những tác phẩm sáng tạo tốt nhất xứng đáng một chỗ đứng riêng. “The Work” là không gian trực tuyến mới cho tất cả các tác phẩm đã đạt giải trong Cannes Lion từ mùa 2011 đến nay. Chia sẻ ý tưởng, học hỏi từ những đỉnh cao, nghiên cứu về lĩnh vực hay thương hiệu nào đó,.. bạn có thể làm mọi thứ mình muốn với “The Work”.

cannes lions 2018
Nguồn: Internet

Ứng dụng tường thuật trực tiếp Cannes Lions 2018 đã có mặt

Ứng dụng Cannes Lions cho bạn cập nhật liên tục thông tin trong lòng bàn tay. Từ những buổi nói chuyện khai mạc trong Palais đến những trải nghiệm ngoài lề tại Lễ hội, có rất nhiều việc phải làm và ứng dụng này sẽ giúp cho việc quản lý 05 ngày tham dự của bạn đơn giản và hiệu quả hơn.

Nguồn: Internet

Thao Nguyen – MarketingAI

Cannes Lions 2018: Cập nhật tin tức mới nhất trước thềm sự kiện
Đánh giá bài viết này!
LIÊN HỆ

Bài trước đó

Adx là gì? Những lợi ích thấy được mà quảng cáo Adx đem lại

Bài tiếp theo

3 tips giúp Marketers hòa nhịp với Cách mạng công nghệ 4.0

nội dung tương tự