Chi tiết và báo giá các gói tài trợ Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018

Phương Thảo - Nov 21, 2018

icon viewed 1.2k views

Bài viết liên quan

Tại Việt Nam, Bóng đá là môn “Thể thao vua”, thu hút sự quan tâm với số lượng người hâm mộ nhiều nhất so với các môn thể thao khác. Vào thời điểm này, sự kiện bóng đá cuối cùng của năm đang được quan tâm nhất đó chính là Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF 2018. Nhằm mang đến cơ hội Marketing bóng đá và giải quyết các nhu cầu truyền thông, xây dựng thương hiệu cho các nhãn hàng, Admicro xin giới thiệu tới các gói tài trợ Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018.

Chi tiết và báo giá các gói tài trợ Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018

Tổng quan về Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018

WeBall.vn là đơn vị truyền thông phục vụ cộng đồng dành riêng cho những người đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá. Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tham dự các giải đấu và lan tỏa tinh thần thể thao cùng độc giả.

Thông qua sự kiện Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018, WeBall muốn đẩy cao lên tình yêu đội tuyển, tình yêu dân tộc Việt Nam đã được thôi thúc suốt năm 2018 này.

Trong mùa AFF này, Weball sẽ cùng độc giả tiếp lửa các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam thông qua 3 Campaign:

  • Cuộc thi Bình chọn “Cầu thủ tôi yêu”

Mặc dù chiến thắng của đội tuyển luôn là sự cố gắng, nỗ lực của cả mội đội bóng, tuy nhiên vẫn sẽ có những cầu thủ thu hút được sự yêu thích của khán giả nhờ những thành tích, sự ấn tượng trên sân bóng mà họ thể hiện. Cuộc thi là nơi độc giả tham gia bình chọn cầu thủ được yêu thích nhất mùa giải AFF Suzuki Cup 2018 như một lời động viên/ca ngợi/tôn vinh những thành tích họ đạt được.

Phần quà: Kỉ niệm chương dành cho cầu thủ và Phần thưởng cho 3 Fan may mắn: Phần quà có chữ kí cầu thủ, phần quà của Nhà tài trợ và giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

  • Cuộc thi ảnh cổ động “Khoảnh khắc tự hào”

Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc tự hào là nơi chia sẻ những hình ảnh cổ vũ tuyệt vời nhất của các fan hâm mộ đến với đội tuyển Việt Nam và bình chọn để dành chiến thắng.

Cuộc thi bao gồm 2 giải thưởng: 1 giải ảnh xuất sắc do khán giả bình chọn: Vật phẩm của Nhà tài trợ và 1.000.000 tiền mặt và 1 giải ảnh xuất sắc do WeBall bình chọn: Vật phẩm của Nhà tài trợ và 1.500.000 tiền mặt

  • Cuộc thi Vote “Tôi cổ vũ” lan tỏa tinh thần đoàn kết Việt:

Chiến dịch “Tôi cổ vũ” diễn ra xuyên suốt màu giải AFF Suzuki Cup 2018 nhằm cổ vũ đội tuyển Việt Nam, lan tỏa tinh thần đoàn kết Việt chỉ với một cú click để thể hiện tình cảm sâu sắc của khán giả với đội tuyển nước nhà và nhận các phần quà hấp dẫn ở từng bậc cổ vũ.

Phần quà: Voucher Nhà tài trợ, thẻ cào điện thoại, phần quà của Nhà tài trợ, áo và bóng có chữ kí cầu thủ và đặc biệt là Iphone XSMax 256GB

Các phần thưởng cho khách hàng đến từ từ nhà tài trợ là cơ hội để các thương hiệu mang sản phẩm của mình đến gần hơn với các khách hàng, mang đến trải nghiệm sản phẩm cho các khách hàng được nhận phần quà.

Quyền lợi nhà tài trợ

Khi trở thành nhà tài trợ cho một trong các gói Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018, các doanh nghiệp sẽ được cùng đồng hành với giải đấu thể thao hấp dẫn, bắt nhịp xu hướng Marketing bóng đá mang lại độ nhận diện thương hiệu cao trong một thời gian ngắn chỉ khoảng 2 tháng diễn ra mùa giải. Gói quảng cáo và tài trợ và quảng cáo AFF Cup 2018 của Admicro sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các nhu cầu truyền thông và xây dựng thương hiệu, cụ thể như:

  • Tăng nhận diện, phủ đè đối thủ
  • Định hướng hình ảnh thương hiệu theo nội dung thể thao
  • Thúc đẩy doanh thu
  • Lan tỏa thương hiệu trên nội dung Hot trend
  • Tạo thiện cảm và tăng sự trung thành của độc giả
  • Quảng bá, PR thương hiệu tự nhiên và ấn tượng

Dưới đây là một số quyền lợi nhà tài trợ được thể hiện trực quan như sau:

Logo nhà tài trợ trên cover và chân trang http://weball.vn/affcup-2018.html

Logo nhà tài trợ trên chân trang thể lệ

Logo nhà tài trợ trên Minisite Cầu thủ tôi yêu

Logo nhà tài trợ trên Minisite Khoảnh khắc tự hào

Logo nhà tài trợ trên Minisite Tôi cổ vũ

Hashtag nhà tài trợ trong post fanpage và Logo nhà tài trợ trong ảnh thumbnail

Logo và danh vị nhà tài trợ trong video

Chi tiết quyền lợi nhà tài trợ theo từng chương trình

Quyền lợi của nhà tài trợ theo từng chương trình Cầu thủ tôi yêu, Khoảnh khắc tự hào và Tôi cổ vũ được thể hiện chi tiết như bảng dưới đây:

Báo giá các gói tài trợ Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018

Các gói tài trợ nằm trong chuỗi hoạt động Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018 có giá chỉ từ 40 triệu VND nhưng mang lại giá trị quyền lợi cho doanh nghiệp lên tới 163 triệu đồng vô cùng hấp dẫn. Báo giá từng gói chương trình được áp dụng như sau:

Bảng báo giá các gói tài trợ Weball song hành cùng AFF Suzuki Cup 2018

Lưu ý:

Báo giá trên chưa bao gồm VAT

Giá trị tài trợ tiền mặt tối thiểu của mỗi gói là 20.000.000 VND.

Nhà tài trợ được quy đổi từ tài trợ tiền mặt sang hiện vật với tỷ lệ quy đổi là 70%. VD: Gói Vàng chiến dịch Tôi cổ vũ, Nhà tài trợ tài trợ tiền mặt 40.000.000 VND, 25.000.000 VND còn lại quy đổi ra hiện vật (vouchers, sản phẩm, quà tặng khác…) với tổng giá trị hiện vật là: ~35.700.000 VND

Để nhận báo giá, tư vấn chi tiết về các gói tài trợ WEBALL ĐỒNG HÀNH CÙNG AFF SUZUKI CUP 2018, Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www.admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

Ngọc Mai – MarketingAI

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Black Friday trở thành ngày hội mua sắm hàng đầu thế giới như thế nào?

Bài tiếp theo

Hành trình thể hiện đẳng cấp thương hiệu từ chiến lược Marketing của IBM

nội dung tương tự