Chính thức: Cannes Lions 2020 bị huỷ bỏ vì dịch Covid-19, sẽ trở lại vào năm 2021

Phương Thảo - Apr 8, 2020

icon viewed 287 views

Bài viết liên quan

Trước những diễn biến khó lường của dịch COVID-19, nhiều sự kiện trong năm 2020 đã phải hủy bỏ hoặc thay đổi lịch trình. Chỉ mới 2 tuần trước, Cannes Lions đã đưa tin lùi thời gian tổ chức đến tháng 10/2020. Nhưng mới đây nhất, các nhà tổ chức của Cannes Lions đã tuyên bố chính thức huỷ chương trình năm nay, và sẽ trở lại vào 21 – 25 tháng 6 năm 2021.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Cannes Lions 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ

Vì những tác động tiêu cực do dịch bệnh Covid-19 gây ra tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhiều sự kiện lớn đã buộc phải hoãn bỏ, Cannes Lions cũng không phải ngoại lệ. Quyết định huỷ bỏ chương trình năm nay được BTC đưa ra vì nỗi lo dịch bệnh COVID-19 tác động tiêu cực đến thế giới quảng cáo và marketing.

Philip Thomas, Chủ tịch Cannes Lions cho biết, để đưa ra quyết định khó khăn này, Ban tổ chức Cannes Lions đã tạo các cuộc tham vấn chuyên sâu với các đối tác – khách hàng, nhằm phản ánh những thách thức chưa từng có về sức khỏe, xã hội và kinh tế mà thế giới đang phải đối mặt. Ông nói thêm rằng các nhà tổ chức cũng muốn loại bỏ mọi vấn đề không chắc chắn có thể xảy ra trong việc tổ chức các sự kiện và giải thưởng cho các đối tác và khách hàng của mình.

Thomas chia sẻ thêm: “Cốt lõi của Cannes Lions luôn là sự sáng tạo. Chúng tôi nhận thấy rằng cộng đồng sáng tạo đang trải qua nhiều thách thức và công việc lúc này khó có thể đạt đến chuẩn mực. Không chỉ riêng lĩnh vực Marketing – sáng tạo mà rất nhiều ngành nghề khác cũng đang trong tình trạng hỗn loạn. Chúng tối có thể đóng góp một vai trò nhỏ bằng cách đưa ra quyết định này. Chúng tôi đã cố gắng đưa ra quyết định sớm nhất có thể để cho ngành công nghiệp có thể nắm rõ ràng về tình hình, Cannes Lions sẽ được rời sang 21 – 25 tháng 6 năm 2021.”

Ngoài Cannes Lions, dịch bệnh Covid-18 cũng đã ảnh hưởng đến các hội nghị và sự kiện lớn về Marketing ở APAC, Mỹ và Châu Âu.

>>> GrabBike và GoBike dừng hoạt động tại Hà Nội đến hết ngày 15/4

Phương Thảo – MarketingAI

Theo TheDrum

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Ngành Dược Việt Nam 2020: Triển vọng, hạn chế và những xu hướng

Bài tiếp theo

Ship COD là gì? Những lưu ý khi sử dụng hình thức ship COD

nội dung tương tự