Có 1 App mới ra đang làm chao đảo cộng đồng mạng: Vừa kiếm ra tiền lại vừa có tick xanh

Phương Thảo - Sep 13, 2019

icon viewed 571 views

Bài viết liên quan

Chẳng là suốt thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về 1 mạng xã hội do người Việt sáng tạo ra, với tôn chỉ “Content is king”, mạng xã hội này không những giúp bạn kiểm soát nội dung chặt chẽ, bảo vệ thông tin người dùng mà còn giúp bạn kiếm ra tiền thật cơ. Không đâu khác, chính là MXH mới của người Việt: Lotus đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play.

Bạn có tò mò muốn trải nghiệm những điều khác biệt?

Vào ngày 16/9 tới đây, MXH Lotus sẽ chính thức được ra mắt, dự kiến là cả một chương trình lớn được truyền hình trực tiếp trên cả TV cũng như các kênh livestream. Lotus sẽ có mặt trên đầy đủ 2 nền tảng iOS và Android, ngay bây giờ bạn đã có thể tải về sẵn và sắp tới sẽ chuẩn bị bước vào giai đoạn dùng thử, liên tục cải tiến và nâng cấp.

Link tải Lotus cho cả iOS và Android: bit.ly/2m6uJ36

Với phương châm lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, Lotus được định hướng là một mạng xã hội khác biệt hoàn toàn so với thị trường hiện tại. Khi so sánh với Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, sẽ không có chuyện Lotus thẳng tay cạnh tranh hay có khuynh hướng đối đầu. Đó là những khẳng định từ ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám đốc VCCorp bởi Lotus sẽ tập trung vào các khía cạnh độc lập, mới mẻ hơn, phù hợp với mục đích và trải nghiệm chuyên sâu của người dùng.

“Làm giàu” từ Token an toàn, xứng đáng

>>> Có thể bạn quan tâm: Token là gì

Tưởng rằng vô lý nhưng lại rất thuyết phục: Làm giàu từ Token an toàn, xứng đáng. Token cao đồng nghĩa với lượng tương tác cao, nếu được duy trì sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung trên Lotus phát triển vị thế thương hiệu. Qua đó, các quy trình hợp tác sản xuất, marketing cũng như quảng cáo sẽ được thúc đẩy dễ hơn, tạo ra giá trị lợi nhuận thực sự. Token chênh lệch tương đương với độ sang chảnh gán cho mỗi người, chắc chắn một nhà sản xuất nội dung chuyên sâu sẽ đặt ưu tiên hàng đầu cho chỉ số này. Sản phẩm càng hot và viral sẽ càng nhận về nhiều Token, tạo điều kiện quảng bá thương hiệu và hợp tác quảng cáo với nhiều đối tác. Đó là chưa kể “những chính sách và cách thức riêng để hỗ trợ người dùng bán hàng, marketing hiệu quả hơn” – theo lời chia sẻ thêm từ đại diện Lotus.

Tạm kết

Ngày 16/9 tới đây, MXH Lotus sẽ chính thức ra mắt người Việt. Bản beta của ứng dụng này sẽ được public và đi vào phục vụ hàng triệu người. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu cho sự thay đổi thói quen lẫn trải nghiệm của người dùng internet, đồng thời hứa hẹn mở ra một trang mới tích cực hơn cho khái niệm MXH tại Việt Nam. Nhiều nội dung chất lượng, sẽ được xuất hiện, những ngôi sao MXH mới sẽ dần ra đời, và ở một tương lai xa hơn – đó chính là một sân khấu tiềm năng giúp chúng ta tìm ra được những cá nhân xuất chúng, thú vị. Lotus: Sân chơi mới cho người trẻ Việt.

Phương Thảo – MarketingAI

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Nằm lòng 3 bước xây dựng một chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí!

Bài tiếp theo

Nhà sản xuất Smart TV của Việt Nam gỡ Netflix - vì đâu mà nên cơ sự này?

nội dung tương tự