Có gì trong ngày hội siêu hoàn tiền 1/11 của ví điện tử MoMo

Phương Thảo - Oct 30, 2019

icon viewed 379 views

Bài viết liên quan

Ngày 1/11 sắp tới đây được xem như Black Friday của Việt Nam, khi khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% khi shopping, ăn uống, mua sắm thậm chí là đổ xăng. Những dịch vụ hoàn tiền này chỉ có duy nhất trong ngày 1/11 và chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng thanh toán qua ví điện tử MoMo. Cùng MarketingAI tìm hiểu rõ hơn về ngày hội siêu hoàn tiền sắp tới đây nhé!

Duy nhất ngày 1/11, ngày hội siêu hoàn tiền tại ví điện tử MoMo

Thứ sáu (1-11) sắp tới được xem như ngày hội Black Friday của Việt Nam khi người dùng có cơ hội hoàn tiền 50% khi thanh toán qua ví điện tử MoMo. Với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn lại có ở đa dạng các ngành hàng thiết yếu trong cuộc sống, không khí mua sắm được hoàn lại tiền đang được cộng đồng mang lan truyền và chia sẻ khắp các trang mạng xã hội trong những ngày qua.

Trong các hội nhóm săn deal, chia sẻ các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Facebook, các chị em cũng không ngừng nhắc nhau đếm ngược đến ngày vàng mua sắm 1-11. Thông thường, khách hàng sử dụng Ví MoMo đã có thể nhận ngay những khoản tiền được hoàn lại khi mua sắm với giá trị dao động cho khoản hoàn phí từ 3% đến 30%, nhưng đặc biệt duy nhất trong ngày 1/11, mức hoàn phí này được nâng lên đến tận 50% và hoàn tiền đến 4 lần dành cho khách hàng khi lựa chọn ứng dụng MoMo để thanh toán trực tuyến.

Nguồn: Tuổi trẻ

Ưu đãi khủng được áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, từ các siêu thị lớn như Co.opMart, LotteMart, hệ thống cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, GS25, CoopSmile, hệ thống nhà hàng thuộc chuỗi Golden Gate, các cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria, cà phê Passio, trà sữa Bobapop cho đến hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO… trên 63 tỉnh thành và các hệ thống rạp CGV. Cụ thể như sau:

  • Nhóm hoàn tiền 1: Bao gồm các hệ thống siêu thị lớn như Co.opmart, LOTTE Mart, Citimart với mức hoàn tiền tối đa 100.000 đồng; các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, GS25 hoàn tiền tối đa 30.000 đồng; các cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria hoàn tối đa 50.000 – 100.000 đồng; hệ thống nhà hàng của Golden Gate, cà phê Passio, trà sữa Bobapop hoàn tối đa 100.000 đồng; xem phim tại rạp CGV hoàn tối đa 50.000 đồng.
  • Nhóm hoàn tiền 2: Gồm hàng trăm quán cafe thân thuộc, hoàn tối đa 30.000 đồng. Đặc biệt nhất là nhóm hoàn tiền 3 áp dụng khi đổ xăng tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO…  trên 63 tỉnh thành cùng ngày, hoàn tối đa 30.000 đồng.
  • Nhóm hoàn tiền 3: Được xem là lần đầu tiên tại Việt Nam, ví MoMo thực hiện hoàn tiền cho việc đổ xăng để hỗ trợ chi phí xăng xe cho khách hàng của mình tại hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO… không chỉ ưu đãi cho những xe ôm thời công nghệ mà giới học sinh, sinh viên, những người hay phải di chuyển xa cũng rất hào hứng với ngày hội này.Sau khi thanh toán, người dùng nhận ngay hoàn tiền 50% tối đa 30.000 đồng trong ngày 1/11 khi đi đổ xăng.
  • Nhóm hoàn tiền 4: Diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM CS1 (215 Hồng Bàng, Q.5). Viện phí nội trú, ngoại trú tại đây sẽ được thanh toán siêu nhanh gọn bằng MoMo và nhận được hoàn tiền ngay 50%, tối đa 100.000 đồng. Người dùng mở Ví MoMo tìm tên bệnh viện và nhập mã xác nhận thanh toán trong biên nhận để thanh toán, nhận hoàn tiền vào Heo đất MoMo.

Tiện lợi hơn nữa khi trong ngày 1/11, người dùng có thể sử dụng cùng lúc những ưu đãi hoàn tiền cho cả 4 nhóm kể trên, số tiền hoàn lại sẽ được hoàn ngay tại ví điện tử MoMo trong ngày.

>>> Xem thêm: Ví điện tử là gì? Ví điện tử tác động đến Marketing trong tương lai như thế nào?

Tạm kết

Sự kiện siêu hoàn tiền ngày 1-11 cùng ví điện tử MoMo không chỉ đơn thuần là một ngày hội mua sắm, đây còn là dịp kích cầu thị trường tiêu dùng dịp cuối năm với kỳ vọng sẽ thúc đẩy chi tiêu thanh toán trực tuyến qua ví điện tử, hướng đến thay đổi thói quen người dùng từ sử dụng tiền mặt sang ví online, bắt đầu từ những chi tiêu mua sắm phổ biến, những nhu cầu cơ bản hằng ngày như đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống, đổ xăng để cùng hướng đến một xã hội thời công nghệ 4.0 tốt đẹp hơn.

Phương Thảo – MarketingAI

Tổng hợp

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Facebook ra mắt nhiều tuỳ chọn cho phép các Marketer liệt kê những biến thể trong văn bản quảng cáo

Bài tiếp theo

Black Friday là gì? Điều bạn chưa biết về ngày hội mua sắm 2019 (Thứ 6 đen tối)

nội dung tương tự