Giá quảng cáo trong Táo quân 2019 khiến nhiều thương hiệu không khỏi choáng váng

Khánh Khiêm - Jan 25, 2019

icon viewed 573 views

Bài viết liên quan

Từ trước đến nay Gặp nhau cuối năm luôn là chương trình được nhiều người dân Việt Nam chờ đón nhất với nhiều tiết mục đặc sắc và màn diễn Táo quân đỉnh cao của các nghệ sĩ nhân dân. Do đó, giá quảng cáo trong Táo quân 2019 chắc chắn cũng phải tốn của thương hiệu khá nhiều tiền của. Mới đây bảng giá quảng cáo do TVAd công bố khiến nhiều thương hiệu không khỏi choáng váng.

Từ trước đến nay Gặp nhau cuối năm luôn là chương trình được nhiều người dân Việt Nam chờ đón nhất (Ảnh: Dân trí)

>>> Xem thêm: Những tuyệt chiêu marketing được ưa chuộng nhất dịp Tết Nguyên đán

Giá quảng cáo trong Táo quân 2019 khiến nhiều thương hiệu không khỏi choáng váng

Theo đó, bảng báo giá quảng cáo do TVAd mời chào trong chương trình Táo quân 2019 cho thấy, mức giá tối thiểu là 265 triệu đồng cho mỗi lần phát sóng TVC quảng cáo có thời lượng 10 giây. Đối với TVC 15 giây, mức giá là 318 triệu đồng/lần phát sóng; TVC 20 giây là 397.500.000 đồng/lần phát sóng.

Đặc biệt, để được phát sóng TVC thời lượng 30 giây, doanh nghiệp phải chi số tiền lên đến 530 triệu đồng/1 lần phát sóng. Nếu doanh nghiệp muốn quảng cáo ở vị trí ưu tiên ở đầu hoặc cuối chương trình, mức giá quảng cáo sẽ tăng thêm từ 10% – 20% so với bảng báo giá ban đầu.

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019 do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất. Theo giới thiệu của Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam (TVAd), Táo quân 2019 đề cập tới nhiều vấn đề dưới góc nhìn châm biếm, phong cách dí dỏm, hài hước nhưng rất sâu cay. Đây được coi là một trong những chương trình đáng mong đợi nhất mỗi dịp cuối năm về.

Cũng theo TVAd, Táo quân 2019 có thời lượng 1h45 phút, phát sóng từ 20h đến 21h45 đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi trên các kênh sóng của VTV. Thời lượng này ngắn hơn đáng kể so với thời lượng 200 phút của Táo quân 2018.

Nguồn: Tiền Phong

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Tổng hợp những quảng cáo đậm màu sắc nhân dịp Tết nguyên đán 2019

Bài tiếp theo

"Holiday Troubles" - hãy hưởng thụ những trớ trêu ngày lễ theo cách của Heneiken

nội dung tương tự