Giải pháp Marketing từ Admicro giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Phương Thảo - Nov 1, 2018

icon viewed 985 views

Bài viết liên quan

Marketing không chỉ tạo ra độ nhận biết, tiếp cận khách hàng mục tiêu mà Marketing còn đóng vai trò giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận. Marketing là phải kích thích được nhu cầu, thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng hóa/dịch vụ, với mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu đó, Admicro xin giới thiệu với các khách hàng gói giải pháp gia tăng doanh số, hiệu suất bán hàng cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

Giải pháp Marketing nào giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả? (Ảnh: dinerocasa)

Gói giải pháp tăng doanh số bán hàng

Tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp là gói giải pháp dành cho những doanh nghiệp đã thực hiện xong quá trình làm thương hiệu và chuyển sang giai đoạn đẩy mạnh doanh số. Với giải pháp này, bạn có thể tạo ra ấn tượng mạnh với khách hàng, từ đó tạo ra nhu cầu về sản phẩm dịch vụ; kích thích và đeo bám thêm nhiều người quan tâm để chuyển đổi thành hành động mua hàng.

Admicro tự hào cung cấp các sản phẩm đặc thù và riêng biệt kết hợp với các công nghệ tối ưu giúp tăng hiệu suất quảng cáo, thúc đẩy bán hàng cho các doanh nghiệp/cá nhân, có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất chiến dịch. Gói giải pháp tăng doanh số bán hàng của Admicro là sự kết hợp hoàn hảo của bộ 4:

  • PR
  • Viewplus
  • AdX
  • CPC

PR và Viewplus: Thu hút đối tượng khách hàng

Giải pháp PR và Viewplus: Thu hút đối tượng khách hàng. (Ảnh: NeverBounce)

Các tuyến bài PR được đăng tải trên những trang kênh có nội dung phù hợp nhằm khơi gợi sự tò mò, gây sự chú ý về tính vươt trội của sản phẩm. PR thương hiệu được đẩy mạnh trên báo điện tử, điều đó sẽ giúp cho thương hiệu tương tác nhiều hơn với độc giả. Từ đó nâng cao nhận thức và khiến họ nhớ tới thương hiệu của bạn nhiều hơn và nâng cao uy tín của thương hiệu. Thêm vào đó, công cụ Viewplus kèm theo, có thể giúp doanh nghiệp tăng cường độ phủ rộng lên tới 32 triệu độc giả, chiếm 90% người dùng Internet tại Việt Nam; với các phương thức tiếp cận độc giả đa dạng, quảng cáo đa nền tảng.

Viewplus hiện đang là sản phẩm tăng view bài PR với công nghệ quảng cáo vượt trội, với chế độ hiển thị bắt mắt, tăng khả năng click của khách hàng mục tiêu. Đây là hình thức quảng cáo tự nhiên (Native Advertising) giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều đối tượng độc giả mục tiêu bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu về bài PR trên hệ thống Adnetwork của Admicro. Chỉ cần khởi tạo một lần duy nhất, hệ thống Viewplus sẽ tự đưa ra các format bài phù hợp cho cả PC và các thiết bị di động.

Xem thêm:

AdX và CPC: Tối ưu chi phí bằng việc quảng cáo tới đúng đối tượng mục tiêu

Công cụ AdX và CPC: Tối ưu chi phí bằng việc quảng cáo tới đúng đối tượng mục tiêu. (Ảnh: Medium)

Công cụ AdX và CPC được sử dụng để quảng cáo chọn lọc tới đối tượng có nhu cầu cao. Công nghệ Targeting mà hệ thống Admicro sử dụng cho phép phân loại người dùng Internet theo nhân khẩu học, hành vi, thiết bị, nội dung, nhu cầu cho đến mọi tương tác nhỏ nhất của họ và từ những dữ liệu đó phác hoạ chân dung người dùng một cách tương đối chính xác. Với việc ứng dụng công nghệ này, 2 công cụ nói trên có khả năng nhắm trúng đối tượng mục tiêu bằng việc chọn lọc hiển thị với tập khách hàng đã đọc bài PR và nhóm độc giả quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm.

Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website của Admarket, bao gồm: Dân Trí, CafeF, Kenh14, Soha… AdX khai thác quảng cáo trên hơn 200 Website uy tín, đa dạng về lĩnh vực, phủ rộng tới hơn 40 triệu độc giả (chiếm hơn 90% số lượng người dùng Internet ở Việt Nam.). Khách hàng có thể chọn lựa kênh hiển thị phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Xem thêm:

CPC (Cost Per Click) là hình thức quảng cáo tính phí theo mỗi lượt nhấp chuột (click) với một mức phí thấp nhất định mang lại hiệu quả thúc đẩy bán hàng cho các doanh nghiệp/cá nhân. CPC cho bất kỳ quảng cáo nào đều do nhà quảng cáo xác định; một số nhà quảng cáo có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho mỗi lần nhấp chuột so với các nhà quảng cáo khác, tùy vào thứ mà họ đang quảng cáo. Đây là một công cụ mang lại hiệu quả giúp thúc đẩy bán hàng đồng thời giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tính toán, kiểm soát hiệu suất quảng cáo.

Admicro của Vccorp đang khai thác quảng cáo CPC trên 170 website uy tín với nhiều mặt hàng và lĩnh vực như site tag tin tức tổng hợp, site tag tin Giải trí giới trẻ, mạng xã hội, mua sắm và thương mại điện tử,…độ phủ lớn đến 30 triệu độc giả. Đặc biệt về công nghệ sản phẩm này có cung cấp thêm nhiều hình thức tiếp cận (như vùng miền, sở thích,…) mà các mạng quảng cáo khác chưa thể đáp ứng được, đây cũng là thế mạnh của vccorp, một công ty có độ phủ Internet lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Sản phẩm CPC của Admicro và điểm mạnh của CPC

(Ảnh: MonetizeMore)

Ngoài ra, cơ chế Frequency của 2 công cụ này giúp phân phối quảng cáo hiệu quả và nâng cao hiệu suất quảng cáo với việc đảm bảo quảng cáo được phân phối đồng đều trong ngày, không lặp lại quảng cáo quá nhiều lần với mỗi người dùng, giảm thiểu những lượt hiển thị kém hiệu quả.

Bên cạnh đó, công nghệ retargeting giúp AdX và CPC có khả năng nhận diện người dùng và đưa các quảng cáo tới tập khách hàng quan tâm đến sản phẩm trên toàn bộ website (có trong mạng lưới) mà họ truy cập bằng dữ liệu từ các bước trước và tập data khách hàng tương đồng mà Admicro cung cấp. Bằng cách này, khách hàng liên tục được gợi nhắc về sản phẩm và dễ dàng bị kích thích mua hàng.

Ưu điểm nổi bật của Admicro

Admicro cung cấp các sản phẩm đặc thù và riêng biệt giúp tối ưu hóa click, tối ưu hóa lead hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất bán hàng. Cùng với đó, chúng tôi có các công nghệ target, các dịch vụ đi kèm để các Doanh nghiệp lựa chọn tăng thêm nhiều kênh bán hàng hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của Admicro.

  • Hình ảnh hiển thị linh hoạt, nhiều định dạng khác nhau. Hiển thị ở các vị trí tập trung tầm nhìn của độc giả, trên các website uy tín. Adnetwork hơn 1000 website, độ phủ rộng tới 96% độc giả Internet Vietnam.
  • Công nghệ frequency, công nghệ chống click ảo, đảm bảo lợi ích của khách hàng
  • Giải pháp optimization: target chính xác đối tượng mục tiêu, tối ưu hiệu suất và ngân sách quảng cáo
  • Tự quản lý quảng cáo: Khách hàng có thể chủ động quản lý và điều chỉnh ngân sách,thời gian chiến dịch, dễ dàng kiểm soát hiệu suất quảng cáo, truy xuất báo cáo 24/24

Với những điểm ưu việt này, khi cộng tác với Admicro, doanh nghiệp sẽ sở hữu một kế hoạch marketing tăng doanh số bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Để nhận báo giá, tư vấn chi tiết về các sản phẩm Admicro, Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các gói dịch vụ của Admicro có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email: marketingai@admicro.vn

SĐT: 0983 958 690

Website: http://www.admicro.vn

Địa chỉ: Tầng 20, Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Mô hình SOS là gì? 3 Bước SOS đưa chiến dịch Email Marketing đến thành công

Bài tiếp theo

Top 10 chiến dịch Marketing độc đáo nhất cho ngày lễ Giáng Sinh 2020

nội dung tương tự