Giải pháp quảng cáo bất động sản ấn tượng, mang dấu ấn thương hiệu độc quyền

Phương Thảo - Apr 2, 2019

icon viewed 1.2k views

Bài viết liên quan

Quảng cáo đã có từ lâu đời nhưng đến nay, trong bất cứ lĩnh vực nào, công cụ Marketing này vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm. Trong ngành bất động sản, đặc biệt là trong quá trình trước và trong giai đoạn mở bán, quảng cáo bất động sản sẽ giúp đưa hình ảnh thương hiệu và thông tin dự án đến với các khách hàng một cách rộng rãi.

Tuy nhiên, chúng ta làm quảng cáo thì cũng sẽ có những doanh nghiệp cạnh tranh khác trong ngành họ cũng quảng cáo. Vậy làm thế nào để quảng cáo bất động sản của doanh nghiệp không bị nhạt nhòa, lẫn giữa vô vàn các quảng cáo khác?

Giải pháp quảng cáo bất động sản ấn tượng, mang dấu ấn thương hiệu độc quyền (Ảnh: LYFE Marketing)

Nhằm giải quyết vấn đề trên, Admicro đã cho ra mắt sản phẩm quảng cáo online định dạng mới Full Page và CPD Full Homepage – giải pháp giúp các thương hiệu gây ấn tượng mạnh với độc giả.

Quảng cáo Full Page cho ngành Bất động sản

Quảng cáo Full Page là gì? Quảng cáo Full Page là quảng cáo hiển thị to đẹp, bao trùm toàn bộ màn hình 1 của trang báo. Nhờ vậy giúp đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phủ đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu.

Các vị trí bao gồm: Top, Hot, Background

Demo Quảng cáo Full Page trên CafeF

Đặc điểm của Quảng cáo Full Page bao gồm kích thước,dung lượng và định dạng như sau:

 • Kích thước: 1900x1200px (Background), 1160x250px (Top), 300x600px (Hot)
 • Dung lượng tối đa: 500kb
 • Định dạng: jpg

Xem Demo: Quảng cáo Full Page của đồng hồ Patek Philippe Geneve

Quảng cáo Full Page chính là giải pháp giúp thương hiệu bất động sản đánh chiếm ấn tượng đầu tiên của độc giả, phù đè mọi đối thủ với chi phí tối ưu với CTR lên tới 1%.

Quảng cáo Full Page có quy hoạch hiển thị theo gói nội dung hoặc theo keywords về các chủ đề, bao gồm: Bất động sản, Kinh doanh – Tài chính, Sức khỏe, Du lịch, Game, Ô tô – Xe máy, Cuộc sống số, Thời trang – Làm đẹp, Giáo dục, Gia đình – Phụ nữ, Giải trí – Giới trẻ, Đàn ông, Thể thao, Tin tức chính luận, Safe & save. Các quảng cáo Full Page hiển thị trên hệ thống AdNetwork mạnh mẽ của Admicro, giúp quảng cáo có cơ hội tiếp cận tới 33 triệu độc giả Việt Nam.

Hệ thống AdNetwork của Admicro.

Quảng cáo CPD Full Homepage cho ngành Bất động sản

Quảng cáo CPD Full Homepage là gì? Quảng cáo CPD Full Homepage là quảng cáo hiển thị to đẹp, ấn tượng, bao trùm toàn bộ màn hình trang chủ của website với SOV 100%. Quảng cáo CPD Full Homepage hiển thị độc quyền nhận diện của một nhãn hàng duy nhất.

Đây là giải pháp quảng cáo phù hợp với nhu cầu booming hiển thị cho các campaign ngắn ngày: Ra mắt dự án bất động sản mới, chương trình khuyến mãi cho dự án bất động sản, event/sự kiện bất động sản của doanh nghiệp,..

Demo Quảng cáo CPD Full Homepage trên Kênh 14 

Có thể thấy, dù bạn có là người không để ý tới các quảng cáo đi chăng nữa thì với mức độ hiển thị dày đặc toàn bộ trang như vậy cũng sẽ khiến bất cứ ai vào trang đọc bài cũng sẽ thấy quảng cáo và chú ý đến nó.

Quảng cáo CPD Full Homepage có các định dạng và quy chuẩn kích thước như sau:

 • Top Banner: 1040x90px
 • High banner A,B: 300x600px
 • Medium Rectangle A,B: 200x250px
 • Sticky Banners: 300x600px
 • Bottom Banner: 1040x250px
 • Background: 1600x1200px

Xem thêm: Demo Quảng cáo CPD Full Homepage trên Kênh 14 của Shopee

Báo giá quảng cáo bất động sản Full Page và CPD Full Homepage của Admicro

Báo giá quảng cáo Full Page

Quảng cáo Full Page của Admicro cho gói nội dung Bất động sản hiện đang có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể, gói nội dung Bất động sản được tính giá theo CPM với mức 120.000 VNĐ/CPM.

Lưu ý:

 • Đơn giá cơ bản chưa bao gồm chiết khấu và VAT 10%
 • Gói mua tối thiểu: 1,000 CPM

Bên cạnh đó, quảng cáo Full Page của Admicro có thêm một số dịch vụ như quảng cáo TVC giữa bài, quảng cáo chân bài hay quảng cáo full cột với mức giá như sau:

 • TVC giữa bài: +45,000 VNĐ/CPM
 • Chân bài: +20,000 VNĐ/CPM
 • Full cột: +35,000 VNĐ/CPM

Báo giá quảng cáo CPD Full Homepage

Quảng cáo CPD Full Homepage của Admicro hiện đang có báo giá theo từng các Website với hình thức độc quyền hoặc chia sẻ 3 như sau:

Bảng báo giá quảng cáo CPD Full Homepage của Admicro.

Lưu ý:

 • Đơn giá cơ bản chưa bao gồm chiết khấu và VAT 10%
 • Check và chốt booking 2 tuần trước ngày bắt đầu

Trong đó, Cafef.vn là trang thông tin với lượng Traffic lớn với các thông tin về Bất động sản, Tài chính, đặc biệt ohuf hợp khi thương hiệu bất động sản muốn tăng độ uy tín, độ phủ của dự án Bất động sản.

Ngọc Mai – MarketingAI

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Nắm bắt ngay xu hướng Digital Marketing trong ngành Dược

Bài tiếp theo

Top 10 startup được định giá cao nhất thế giới hiện nay

nội dung tương tự