PR đang trở thành một kênh truyền thông không thể thiếu khi thực hiện các chiến lược truyền thông marketing cho doanh nghiệp. Sở hữu chiến lược PR khéo léo, doanh nghiệp có thể nhận được rất nhiều những lợi ích vượt trội từ công cụ đắc lực bậc nhất này. Dưới đây là những lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp PR của Admicro.

Mạng lưới website, đầu báo uy tín

Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website và đầu báo uy tín hàng đầu, có lượng traffic lớn , trong đó như Kênh 14,  Afamily, CafeF,...  thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung

cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.

Ngoài ra, những trang thông tin của Admicro còn đem đến những kiến thức, giá trị cao đồng thời đảm bảo sự chính xác đến với độc giả. Chính vì vậy, Admicro được các độc giả tin tưởng lựa chọn để tiếp nhận thông tin và được các doanh nghiệp sẵn sàng lựa chọn hợp tác.

Kênh thông tin chính luận:

Dân trí

Người lao động

VTV

Vneconomy

Tuổi trẻ

Kênh thông tin giới trẻ

Kênh 14

Soha

Kênh thông tin công nghệ, game

Genk

Gamek

Autopro

Kênh thông tin gia đình

Afamily

Gia đình

Kênh thông tin doanh nghiệp

CafeF

CafeBiz

Related image

Định dạng bài viết phong phú phù hợp với từng nội dung truyền tải

Admicro cung cấp phong phú các định dạng bài viết thú vị, gây ấn tương với độc giả với mức giá khác nhau như Giao lưu trực tuyến, Q&A, Photographic, E-magazine, MiniMagazine Comparing, Quiz, Slide to view,… Những hình thức này sẽ tạo sự mới mẻ cho bài viết, thể hiện nội dung bài viết một cách trọn vẹn nhất. Do đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn các định dạng sao cho phù hợp với nội dung bài viết, sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng của mình nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Admicro sở hữu đội ngũ copywriter, chuyên gia truyền thông có sự am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực và khả năng bắt trend nhanh nhạy. Phối hợp cùng đội ngũ nhân sự sản xuất từ viết bài, chụp hình, thiết kế, đồ họa, quay – dựng clip… chuyên nghiệp, Admicro sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu lên kế hoạch, chiến lược, sản xuất đến đăng tải, đảm bảo sự nhanh chóng, kịp thời trong việc cập nhật thông tin.

Image result for copywriter infographic

Dễ dàng tiếp cận khách hàng với nền tảng công nghệ hiện đại

Với nền tảng công nghệ tối ưu cũng như mạng lưới adnetwork sâu và rộng của Admicro, doanh nghiệp có thể mở rộng tập độc giả trên hệ thống website và trang thông tin của chúng tôi một cách dễ dàng.

Ngoài ra, để tối đa hóa hiệu quả bài PR, Admicro hỗ trợ doanh nghiệp với công nghệ Big Data Targeting tiên tiến cùng công cụ Viewplus. Qua đó, bài PR sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn nhờ cơ chế nhắm độc giả theo địa điểm (chi tiết tới từng tỉnh thành), theo giới tính, độ tuổi, theo sở thích, và thậm chí theo website. Doanh nghiệp cũng có thể chủ động phân phối, điều chỉnh ngân sách phù hợp với chiến dịch, tính phí khi độc giả click vào vùng Viewplus và chỉ khi bài viết được load đủ nội dung. Nhờ đó, các bài PR sẽ tiếp cận đến nhiều độc giả hơn với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chiến dịch PR lẻ không có sản phẩm add-on hỗ trợ.

Image result for marketing tool flat

 Với những thế mạnh mà Admicro sở hữu, Admicro khẳng định và mong muốn đem lại giải pháp PR chất lượng và hiệu quả nhất cho bài toán truyền thông của  khách hàng.

đăng ký nhận tư vấn

Nhu cầu của bạn

bài viết khác

[Case Study] 3 Chiến Dịch Quảng Cáo Gây Sốt Của Coca Cola

[Case Study] Vinamilk và chiến dịch ý nghĩa 40 năm Vươn Cao Việt Nam

Chiến lược marketing: Biti’s thắng lớn nhờ chiêu bài viral khôn khéo