GoPay trở thành một tùy chọn thanh toán trên YouTube tại Indonesia

GoPay, nền tảng giải pháp thanh toán và ví điện tử của Gojek, hôm nay đã thông báo mới về việc ứng dụng này hiện đã có sẵn dưới dạng tùy chọn thanh toán cho các khách hàng đăng ký YouTube Premium và YouTube Music ở Indonesia. Đây cũng là ví điện tử đầu tiên được tích hợp thanh toán sẵn trên YouTube ở quốc gia quần đảo này.

Nguồn: Unsplash

Thông báo này cũng  thể hiện sự mở rộng quan hệ đối tác hiện có của GoPay với Google Play đã được hình thành từ năm ngoái. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng ở Indonesia mua trò chơi trên cửa hàng ứng dụng hay mua hàng trong ứng dụng  thông qua GoPay, ví điện tử đầu tiên có sẵn trên Google Play ở Indonesia.

Sự hợp tác này bắt đầu có hiệu lực khi Gojek nhận được nhiều khoản đầu tư hơn từ Google cũng như Facebook, PayPal và Tencent, để thúc đẩy các dịch vụ tài chính kỹ thuật số ở châu Á.

“Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp ứng dụng GoPay như một tùy chọn thanh toán mới trên YouTube – một sự hợp tác đặc biệt kịp thời trong thời điểm nhiều người ở nhà hơn và tìm kiếm các hình thức giải trí khác nhau,” Timothius Martin, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của GoPay cho biết. Bên cạnh đó, ông cho biết thêm về ứng dụng video do Google sở hữu là một trong những nền tảng được truy cập nhiều nhất ở Indonesia trong thời kỳ đại dịch, dựa trên sữ số liệu công nghệ.

Theo JPMorgan, tỷ lệ sử dụng thẻ rất thấp ở Indonesia, chỉ 0,59 thẻ ghi nợ trên đầu người và 0,07 thẻ tín dụng trên đầu người.

 Sự ra đời của GoPay sẽ giúp mở rộng quyền truy cập của người dùng vào các tùy chọn thanh toán. Tính đến tháng 3 năm 2019, nền tảng thanh toán kỹ thuật số này  tuyên bố đã có khoảng 115 triệu người dùng sử dụng, dựa trên lượt tải xuống ứng dụng Gojek.

Phương Thảo – MarketingAI

Theo techinasia

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng thống Trump chính thức cấm mọi giao dịch của TikTok và “người anh em” WeChat trên đất Mỹ

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments