Kave.vn ra mắt dịch vụ đặt xe sân bay và vé máy bay, nhưng cái tên mới là thứ đáng để nói

Trang Nguyen - Nov 18, 2019

icon viewed 533 views

Bài viết liên quan

Dịch vụ đặt xe ra sân bay hiện nay đang tăng trưởng khá mạnh bởi lượng khách du lịch tại Việt Nam đạt con số ấn tượng trên nhiều khía cạnh khác nhau. Chính bởi điều đó, rất nhiều doanh nghiệp đưa ra dịch vụ đưa đón xe ra sân bay và tiện ích liên quan đến đặt vé máy bay. Kave.vn là một thương hiệu như vậy khi vừa chính thức ra mắt dịch vụ đặt vé máy bay và đặt xe ô tô đi sân bay với cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của người dùng. Thế nhưng, đi kèm với nó là tên gọi của hãng rất chi là “bối rối”, cùng MarketingAI tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết dưới đây!

Kave.vn ra mắt dịch vụ đặt xe sân bay cùng tên gọi có phần hơi “nhạy cảm”

Dịch vụ của Kave hiện hoạt động thông qua website Kave.vn hoặc qua ứng dụng trên Android và iOS. Người dùng có thể đặt mua kết hợp cả vé máy bay và xe đưa đón đi sân bay thông qua dịch vụ của Kave.vn hoặc đặt riêng từng dịch vụ, chỉ mua vé máy bay hoặc chỉ đặt xe đưa đón.

Ông Phan Hoàng Ninh – CEO của KAVE Group chia sẻ dịch vụ của hãng sẽ thiên về hoạt động giống như một trợ lý ảo hỗ trợ người dùng xử lý các nhu cầu chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh. Trước mắt, KAVE sẽ tập trung giải quyết bài toán về đặt xe và book vé máy bay nhưng trong tương lai công ty có tham vọng trở thành nền tảng dịch vụ “gì cũng có”, mang lại giải pháp cho những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.

(Nguồn: Baodautu)

Với dịch vụ đặt vé máy bay, theo ông Phan Hoàng Ninh, điểm khác biệt của Kave.vn là cam kết bảo mật thông tin của người dùng. Người đặt vé máy bay thông qua KAVE có thể yên tâm không bị chia sẻ dữ liệu cá nhân, vì vậy sẽ không có những phiền nhiễu như vừa đặt vé máy bay xong nhận được hàng chục tin nhắn mời chào dịch vụ đưa đón sân bay cho đến đặt phòng khách sạn.

Ở dịch vụ đặt xe đi sân bay, Kave.vn đang bắt tay với các hợp tác xã vận tải để cung cấp dịch vụ đưa đón cho người dùng đi sân bay bằng xe ô tô 5 chỗ và 7 chỗ, cam kết đúng giờ và đúng giá công bố trong quá trình đặt. Hãng hiện mới mở dịch vụ đưa đón ở sân bay Nội Bài nhưng công ty cho biết đã có kế hoạch mở rộng đến TP.HCM và các tỉnh khác trong thời gian tới.

Giao diện của Kave.vn

Kave hiện tính giá dịch vụ đưa đón sân bay theo khoảng cách điểm đón và các khung giờ khác nhau. Mức giá được cung cấp cho người dùng ngay quá trình đặt. Bên cạnh đó, ông Phan Hoàng Ninh cho biết trong vòng 1 tháng tới, KAVE sẽ phối hợp với đối tác để tung ra tính năng mà chưa đơn vị nào trên thị trường đặt xe và bán vé sở hữu: đi trước – trả sau và gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Thế nhưng dù ra mắt là vậy, nhưng cái tên của hãng có cách đọc khiến người dùng phải bối rối cũng như chẳng biết được đọc thế nào mới đúng. Trước đó, trên chương trình Shark Tank vấn đề đặt tên khiến các Shark đề cao khi có những thương hiệu có những tên khá nhạy cảm, và nếu nói lóng đi thì nó sẽ ra một nghĩa hoàn toàn khác. Kave.vn là một cái tên khi đọc lên khiến nhiều người cảm thấy khá bối rối và nó khiến người dùng liên tưởng đến một tiếng lóng khác có nghĩa không hay cho lắm. Chính vì thế, khi ra mắt thị trường thương hiệu đặt xe ra sân bay này gặp nhiều ý kiến chỉ trích chỉ vì cái tên của mình. Liệu rằng đây có phải là chiêu trò Marketing của hãng khi muốn gia tăng nhận diện?

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tại: ĐÂY!

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Tổng hợp

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Facebook đưa ra thông báo mới về vấn đề tài khoản giả mạo và xóa bỏ nội dung

Bài tiếp theo

Tăng tỷ lệ chuyển đổi du khách trên Facebook với những giải pháp Marketing sáng tạo từ Adphorus

nội dung tương tự