Những tin đồn xoay quanh sự kiện 10/9 tới của Apple: Màu mè và nhiều sản phẩm mới

Trang Nguyen - Sep 4, 2019

icon viewed 419 views

Bài viết liên quan

Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mênh mang của buổi ra mắt sản phẩm Apple. Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng. Nhà táo khuyết luôn nổi danh là thương hiệu có những buổi Launching các sản phẩm mới cực kỳ ấn tượng, đi đầu xu hướng. Rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã chính thức công khai thư mời đến công chúng với sự màu mè không ngờ, kèm với đó là dòng chữ “By innovation only”. Cùng MarketingAI tìm hiểu những thông tin bên lề về sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10/9 sắp tới.

Apple sẽ ra mắt Iphone 11? Cải tiến Macbook, Ipad và cả Apple Watch?

Iphone

Những thông tin rò rỉ cho thấy Apple sẽ tiết lộ ba mẫu iPhone khác trong năm nay để thay thế cho iPhone XS, XS Max và XR. Các thiết bị cầm tay sẽ thay thế XS và XS Max (được gọi là thiết bị “Pro”) có thể có một loạt ba camera ở phía sau và ống kính phía trước có thể có tùy chọn quay chậm 120 FPS. Các thiết bị Pro đó cũng sẽ có tùy chọn sạc không dây AirPods bằng cách đặt hộp sạc ở phía trên phía sau.

Tất cả ba model có thể có cùng độ phân giải màn hình như người tiền nhiệm và gắn với cổng Lightning thay vì chuyển sang USB-C như iPad Pro đã làm . Các điện thoại xuất hiện như thể chúng sẽ bao gồm chip A13 mới nhất và Haptic Touch để thay thế 3D Touch, nhưng bạn có thể phải đợi đến năm 2020 để có iPhone có kết nối 5G. Các tính năng được mong đợi khác bao gồm cảm biến Face ID góc rộng hơn, khả năng chống nước tốt hơn và công nghệ chống vỡ được cải thiện.

Sẽ không lâu nữa cho đến khi chúng ta thấy liệu tất cả các chi tiết này có đúng hay không, trong khi Apple cũng có thể tiết lộ các bản cập nhật cho một số sản phẩm khác của mình. Bất cứ điều gì nó phải thể hiện, Engadget sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết từ sự kiện của Apple.

Trong bảy năm qua, Apple đã công bố iPhone trong cùng một tuần với Ngày Lao động, vào Thứ Hai đầu tiên của tháng Chín, hoặc tuần tiếp theo. Trước đây, nếu kỳ nghỉ ở Mỹ xảy ra vào ngày 3 tháng 9 hoặc sớm hơn, Apple đã công bố iPhone của mình vào tuần sau. Khi Ngày Lao động hạ cánh vào ngày 5 tháng 9 hoặc muộn hơn, như đã làm trong năm 2015 và 2016, Apple đã công bố iPhone vào thứ Tư tuần sau (hai ngày sau Ngày Lao động). Nhìn vào biểu đồ dưới đây để xem ý tôi là gì:

(Nguồn: Cnet)

Macbook Pro

Apple tại WWDC đã tiết lộ mô-đun Mac Pro và Apple Pro Display XDR mới, cả hai đều nhắm đến các chuyên gia sáng tạo. Hai thiết bị mới được thiết lập để khởi chạy vào mùa thu này, mặc dù ngày ra mắt mục tiêu cụ thể chưa được công bố. Nếu Apple tổ chức sự kiện mùa thu thứ hai, đó có lẽ là khi chúng ta có thể thấy Mac Pro mới và ra mắt màn hình, nhưng chúng cũng có thể đến vào tháng 9, hoặc thậm chí chúng có thể không cần hiển thị công khai lần thứ hai trước khi ra mắt.

(Nguồn: iMore)

MacBook Pro đã nhận được một bản làm mới vào năm 2019, nhưng có tin đồn cho thấy bản cập nhật mùa thu thứ hai có thể đang hoạt động. Đối với MacBook Pro, Apple được cho là đang làm việc trên một máy 16 inch đến 16,5 inch mới sẽ có viền mỏng hơn và sẽ là một máy cao cấp được bán cùng với các model hiện có. 

Ipad

Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm iPad Pro với bộ vi xử lý được cập nhật vào năm 2019 và máy ảnh, mặc dù không có bản cập nhật nào khác được mong đợi tại thời điểm này. Một bản cập nhật quan trọng hơn sẽ được giới thiệu vào năm 2020. Apple đang làm việc trên một phiên bản mới của iPad giá rẻ sẽ thấy kích thước tăng lên, đo ở mức 10,2 inch thay vì 9,7 inch. Không có nhiều thông tin khác về máy tính bảng giá rẻ mới, sẽ được bán cùng với iPad Air và iPad Pro. 

(Nguồn: PhoneLife)

Apple Watch Series 5

Tin đồn cho thấy Apple Watch Series 5 sẽ có thiết kế vỏ bằng gốm và titan mới, có lẽ gợi ý sự trở lại của Apple Watch Edition cùng với các tùy chọn vỏ nhôm và thép không gỉ thông thường. Bên cạnh đó, chúng tôi không biết nhiều về những gì mong đợi từ Apple Watch vào năm 2019. 

(Nguồn: Forbes)

Các tính năng sức khỏe mới cũng đã được đồn đại trong nhiều năm, như theo dõi đường huyết không xâm lấn. Một màn hình micro-LED là một khả năng, cũng như các nút trạng thái rắn. 

Xem thêm: Shock: Apple Card có giao diện không như chúng ta tưởng, đặc biệt không được làm bằng titan xịn xò như đã nói!

Tạm kết

Có thể thấy những đồn đoán trước thềm ra mắt chính thức của Apple, luôn là chủ đề nóng vào tháng 9 mỗi năm. Năm 2019 cũng không phải ngoại lệ, khi vừa tung ra thư mời chính thức, thì những thông tin rò rỉ được tiết lộ ra về những sản phẩm sẽ ra mắt. Cùng chờ đón xem, Apple sẽ chiêu đãi người hâm mộ những gì vào sự kiện 10/9 sắp tới!

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Tổng hợp

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Facebook công bố báo cáo mới về lợi ích của việc kết hợp nền tảng và OOH

Bài tiếp theo

Impression là gì? Sự khác nhau giữa Facebook Reach và Impression mà các nhà quảng cáo cần nắm vững

nội dung tương tự