Phát Triển Mạnh Ngành Dịch Vụ Làm Đẹp – Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Thu Đông

Khánh Khiêm - Sep 21, 2016

icon viewed 1.5k views

Bài viết liên quan

Mùa Thu Đông, hanh hao, da khô đi nhiều, đó là một vấn đề trong chăm sóc sắc đẹp đối với chị em phụ nữ. Các spa, thẩm mỹ viện cũng được tìm tới nhiều hơn để tư vấn về những tips, phương cách làm đẹp trong những ngày chuyển lạnh. Cầu thì có, cung cũng có, nhưng để gặp được nhau tại điểm giữa một cách dễ dàng thì cần có công cụ Marketing trợ giúp.
Có các phương cách khá hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, như các bài PR dưới dạng chia sẻ kĩ năng như: 5 phương pháp giúp móng tay khỏe (sản phẩm làm nail), Lời khuyên dành cho tóc dầu (salon tóc), để đôi chân thon gọn (spa)… Hoặc là những banner pop-up xuất hiện trên trang gây sự chú ý cho người đọc. Bởi vì…
… Mùa cưới cũng đang bắt đầu.
Marketing dịch vụ làm đẹp đám cưới
Cô dâu nào cũng muốn đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình. Vì vậy các sản phẩm dịch vụ, chăm sóc làm đẹp rất được săn đón. Chẳng tội gì mà không lợi dụng thời cơ này để tung ra các chương trình dàn riêng cho cô dâu chú rể,
hay,
… Mùa kỷ yếu của sinh viên cũng sắp tới.
Ngành dịch vụ làm đẹp kỷ yếu
Các cô cậu sinh viên cũng ngày càng chịu chơi với các bức ảnh ghi dấu bốn năm Đại học của mình. Muốn có ảnh đẹp thì mẫu phải đẹp, trước ngày chụp ảnh, mỗi cô sinh viên lại có riêng một người lo phần trang điểm riêng, làm tóc riêng, khiến cho các dịch vụ này lại càng nở rộ.
Vậy thì chẳng có lí do gì lại không nhờ Quảng cáo – PR đưa khách hàng tới gần mình hơn. Ngành này chưa bao giờ hết hot và sẽ càng ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.
Làm đẹp là chuyện không của riêng ai, chăm sóc sức khỏe lại càng không vô can. Cùng tham khảo những công cụ Marketing dành cho bạn nhé.
LIÊN HỆ

Bài trước đó

Mùa Phu Thê Với Các Dịch Vụ Cưới Hỏi Được Dịp Quảng Bá Mạnh

Bài tiếp theo

Admicro - Anh Chàng Thuần Việt Nỗ Lực Khẳng Định Vị Thế Trong Thị Trường Digital Marketing Việt

nội dung tương tự