Quảng cáo toàn cầu mới của Samsung mở ra viễn cảnh tương lai đầy “diệu kì”

Khánh Khiêm - Feb 15, 2019

icon viewed 458 views

Bài viết liên quan

Trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới của Samsung, người xem đã có dịp háo hức về một thế giới tương lai đậm dấu ấn công nghệ của thương hiệu. Hợp tác cùng Leo Burnett Chicago, quảng cáo của Samsung như một chiếc máy du hành đưa người xem đến với tương lai đáng mơ ước. 

Quảng cáo mới của Samsung mở ra viễn cảnh tương lai đầy “diệu kì”

Trên nền nhạc của ca khúc “Que Sera Sera” phiên bản gốc do Doris Day thể hiện, đoạn quảng cáo vừa tròn 1 phút mang tên “The Future” của Samsung đã mang lại nhiều cảm xúc hào hứng cho khán giả. “The Future” được xem là khởi đầu của Samsung cho một năm mới nhộn nhịp của với nhiều cải tiến vượt trội và các sản phẩm công nghệ tiên tiến có thể sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Samsung và “The Future” như một chiếc máy du hành thời gian đưa người xem đến tương lai, lúc công nghệ đã trở nên phát triển hơn bao giờ hết, chúng ta chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm công nghệ phi thường. Khi đó, máy siêu âm cầm tay, robot xăm hình tự động, điện thoại thông minh màn hình gập mang thương hiệu Samsung.. tất cả đều hiện diện trong thế giới tương lai đáng mơ ước.

(Video: Samsung)

>>> Xem thêm: Học cách Coca Cola và Samsung truyền tải hình ảnh “Kinh doanh tử tế” tới người tiêu dùng Việt

“Do what we can’t” là tagline của Samsung cho chiến dịch lần này, đây đồng thời là lời tuyên bố tự tin của hãng rằng: “What we create today lets you create the future”, những gì Samsung đang làm ở hiện tại sẽ cùng mọi người tạo ra tương lai. Một điều thú vị hơn là, trong khi bài hát chủ đề “Que Sera Sera” của quảng cáo có câu hát “future is not ours to shape”, thì Samsung và “The Future” lại như một minh chứng hùng hồn để phủ định lại câu hát đó, biến nó trở thành “future is ours to shape”.

Samsung hiện là một “tốt mã” trên đường đua công nghệ, hãng đang trong quá trình ấp ủ để cho ra đời các sản phẩm công nghệ cải tiến vượt trội như công nghệ mạng 5G và điện thoại thông minh màn hình gập. Qua đoạn quảng cáo mới, Samsung tự tin khẳng định rằng hãng sẽ ngày càng đột phá hơn trong tương lai để trình làng những tuyệt tác công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ cho đời sống con người.

Kết

Dù cho việc “vẽ” ra viễn cảnh không tưởng của công nghệ trong tương lai có thể sẽ là đề tài gây ra tranh cãi trong bối cảnh mà chính trị bất ổn, thảm họa hệ sinh thái, sự trỗi dậy của chủ nghĩa dân tộc ở hiện nay. Tuy nhiên, Samsung đã thực hiện điều này một cách hợp lý khi chỉ mang những cải tiến vượt bậc này đến với cấp độ cá nhân, nhằm phục vụ cho những yếu tố cuộc sống quen thuộc và bình dị của con người.

Nguồn: Advertising Vietnam

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Google Shopping là gì? Những lợi ích "khó tin" mà nó mang lại cho người dùng

Bài tiếp theo

Phim ngắn ý nghĩa từ MullenLowe Thái Lan khiến người xem suy ngẫm "Ngày của mẹ liệu có trọn vẹn?"

nội dung tương tự