[Infographic] Quy trình xử lý khủng hoảng truyền thông cho thương hiệu

Phương Thảo - Jan 2, 2018

icon viewed 7.4k views

Bài viết liên quan

Khủng hoảng truyền thông giống như một đám cháy và việc xử lý nó giống như tìm ra phép màu nào để giảm thiểu thiệt hại nhất có thể. Bất cứ thương hiệu nào cũng có thể đối mặt với khủng hoảng truyền thông. Do vậy, việc xử lý khủng hoảng truyền thông, kiểm soát dư luận và tìm ra cách ứng phó khéo léo để danh tiếng và uy tín của thương hiệu sẽ không bị đe dọa trầm trọng là vô cùng cần thiết.

Ứng phó và xử lý khủng hoảng truyền thông không chỉ là một bài toán cần lời giải. Mà đây còn là cả một nghệ thuật trong quy trình thực hiện. Nó đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng và có một chiến lược đúng đắn tuân theo trình tự. Nó giống như việc bạn phải tìm cách dập tắt một đám cháy vậy. Dưới đây, mời các bạn hãy cùng MarketingAI tìm hiểu về quy trình ứng phó và xử lý khủng hoảng truyền thông cho thương hiệu tốt nhất hiện nay nhé!

Quy trình ứng phó và xử lý khủng hoảng truyền thông

Thực tế, một trong những nhiệm vụ chính của người làm PR chuyên nghiệp chính là kiểm soát, xử lý các tình huống khủng hoảng qua nhiều kênh, trong đó có mạng xã hội. Trong thời đại truyền thông kỹ thuật số ngày càng phát triển, khi có khủng hoảng xảy ra. Chính vì vậy mà chúng ta cần chuẩn bị quy trình ứng phó và xử lý khủng hoảng truyền thông một cách chu đáo, kĩ càng nhất.

Infographic này sẽ cung cấp những công cụ giúp bạn xử lý khủng hoảng truyền thông một cách hiệu quả.

[Infographic] Quy trình xử lý khủng hoảng truyền thông cho thương hiệu

Lời kết

Qua Infographic ở trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được quy trình ứng phó và xử lý khủng hoảng truyền thông sao cho hiệu quả rồi đúng không nào? Chỉ với 10 bước đơn giản nhưng nếu muốn giúp doanh nghiệp của mình xử lý khủng hoảng truyền thông thì chắc chắn rằng các bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng và thực hiện một các hoàn hảo nhất.

Hà Nguyễn – MarketingAI

Theo Lineup.vn

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Làm sao để làm live stream video hiệu quả?

Bài tiếp theo

Milo Malaysia: Trải nghiệm một ngày ở trường cùng con

nội dung tương tự