Samsung khánh thành trung tâm trải nghiệm doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Ngày 24/11 vừa qua, Samsung vừa khai trương Trung tâm trải nghiệm giải pháp doanh nghiệp Samsung (Executive Briefing Center, gọi tắt “EBC”) và Trung tâm nghiên cứu phát triển (Samsung Ho Chi Minh City Research & Development Center, gọi tắt SHRD) tọa lạc tại Nhà máy Samsung (SEHC) thuộc khu công nghệ cao, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là trung tâm trải nghiệm giải pháp doanh nghiệp Samsung lớn nhất khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam.

Ảnh: doanhnhancuoituan

Với tổng diện tích hơn 500m2, EBC bao gồm 11 khu vực đều được trang bị bằng các thiết bị hiện đại, mang đến các giải pháp thông minh và những lợi ích mà các doanh nghiệp đang quan tâm như: Hiển thị giải pháp, giao thông vận tải, giải trí điện tử, thời trang, nhà hàng – khách sạn thông minh, doanh nghiệp thông minh, giáo dục thông minh, nhà máy thông minh… Tại đây trưng bày tất cả giải pháp thông minh tích hợp của Samsung trong một hệ sinh thái đa dạng và năng động.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Ra mắt của Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi trong việc mang lại các giải pháp thông minh, giúp truyền cảm hứng cho các đối tác và cộng đồng nhằm kiến tạo một tương lai trải nghiệm số mới”.

Trong khi đó, Trung tâm Nghiên cứu phát triển SHRC: Bao gồm các phòng lab liền kề khu vực sản xuất nhằm hỗ trợ tối đa và kịp thời các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và chất lượng. Các phòng lab bao gồm: Mold center, Automation, Facility, QA Test lab, Circuit, Software, Modelling và 3D Scanning.

Thông qua việc ra mắt Trung tâm trải nghiệm giải pháp doanh nghiệp Samsung và Trung tâm nghiên cứu phát triển, Samsung mong muốn đưa những giải pháp công nghệ cao đến với khách hàng không chỉ nhằm mục đích trải nghiệm, mà còn chia sẻ tầm nhìn và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc cùng nhau kiến tạo nên một tương lai số phát triển thịnh vượng.

Theo đánh giá của tổ chức nghiên cứu về đầu tư Scoreboard (châu Âu), Samsung là hãng đầu tư mạnh mẽ nhất hiện nay cho hoạt động R&D.

Loan Nguyễn – MarketingAI tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây