Làm thế nào để săn deal hời trong ngày Black Friday và Cyber Monday?

Tuấn Anh - Nov 7, 2019

icon viewed 870 views

Bài viết liên quan

Sắp tới đây, hai ngày lễ mua sắm lớn nhất năm là Black FridayCyber Monday sẽ diễn ra. Trong những ngày này bạn sẽ tìm thấy vô vàn những sản phẩm được giảm giá “sập sàn”, từ những món đồ có giá trị lớn như TV, laptop cho đến điện thoại di động… Chính vì những sự kiện giảm giá lớn như này cả năm chỉ có một dịp cho nên sức mua của mọi người sẽ tăng đột biến và ai cũng muốn sở hữu được món đồ mình mong muốn. Trong bài viết dưới đây, MarketingAI sẽ chỉ ra những website sẽ giúp bạn săn được deal hời trong ngày Black Friday và Cyber Monday.

4 website bạn cần biết để săn ưu đãi trong ngày Black Friday và Cyber Monday

Trong hai ngày Black Friday và Cyber Monday sẽ có vô vàn những ưu đãi được tung ra để thu hút và lôi kéo người mua. Chính vì vậy việc tìm được ưu đãi phù hợp với nhu cầu bản thân là không hề đơn giản, chưa kể phải cạnh tranh với những người mua khác. Dưới đây là 4 website sẽ giúp bạn theo dõi được các ưu đãi xuất hiện trong hai ngày lễ này, tất cả đều miễn phí để sử dụng

1. CamelCamelCamel

CamelCamelCamel là nền tảng sẽ theo dõi giá của từng sản phẩm được bán trên Amazon và sẽ thông báo cho người dùng khi giá sản phẩm hạ xuống mức mà người dùng mong muốn. Cụ thể, người dùng sẽ đặt một mức giá nhất định cho sản phẩm và khi giá sản phẩm trùng khớp hoặc thấp hơn mức giá đó, trang web sẽ gửi cho người dùng một Email thông báo. 

black friday và cyber monday

Tuy nhiên, CamelCamelCamel chỉ áp dụng được với nền tảng Amazon và nếu bạn muốn săn deal ở các nơi khác như Walmart hay Best Buy thì phải tìm một công cụ khác. Để có thể theo dõi sản phẩm và nhận được thông báo, người dùng phải tạo một tài khoản miễn phí trên CamelCamelCamel. Để tiện hơn cho người dùng, nền tảng CamelCamelCamel có tiện ích mở rộng trên trình duyệt web để người dùng cài đặt, từ đó cho phép theo dõi xu hướng giá của từng sản phẩm đồng thời cho phép đặt mức giá mong muốn trực tiếp mà không cần phải thoát ra khỏi Amazon

2. Honey

Tương tự như CamelCamelCamel, Honey cũng là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp người dùng theo dõi giá của các sản phẩm và sẽ gửi cho bạn một thông báo khi tìm thấy ưu đãi. Tuy nhiên không giống như CamelCamelCamel, Honey còn truy quét từng trang web người dùng truy cập để tìm mã giảm giá được áp dụng khi thanh toán sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm nhiều tiền hơn nữa.

black friday và cyber monday

Honey có thể sử dụng cho Amazon và nhiều nền tảng bán lẻ khác cũng như bổ sung cho người dùng “Droplist”, về cơ bản cũng giống như giỏ hàng mong muốn của bạn. Giả sử khi mua hàng trên Best Buy, tính năng cho phép bạn thêm món hàng vào giỏ sau đó lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn theo dõi và mức giảm giá bạn mong muốn.

3. Slickdeals

Slickdeals được cho là nơi tổng hợp những ưu đãi tốt nhất trên Internet bởi vì dữ liệu được cung cấp không chỉ bởi đội ngũ nhan viên mà còn bởi cộng đồng người dùng. Trang web cho phép người dùng tạo ra thông báo ưu đãi dựa trên những từ khóa, tuy nhiên cách thức hoạt động của Slickdeals có chút khác biệt so với những nền tảng trên.

black friday và cyber monday

Người dùng có thể nhập tên sản phẩm, ví dụ như “Nintendo Switch” hoặc tên nhà bán lẻ và sau khi thêm vào danh sách theo dõi thì người dùng sẽ được thông báo nếu ưu đãi tương ứng với những tiêu chí đã đặt ra. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt để nền tảng thông báo về tất cả những ưu đãi liên quan tới từ khóa của bạn, hoặc lọc ra những ưu đãi bạn muốn được thông báo, chẳng hạn như những ưu đãi đủ nổi bật để xuất hiện tại trang nhất của Slickdeals hoặc được cộng đồng tín nhiệm.

4. PC Part Picker

Đúng như tên gọi của mình, PC Part Picker là nền tảng cho phép người dùng lựa chọn các linh kiện bộ phận khác nhau của một chiếc PC (Personal Computer – Máy tính để bàn) tương thích với nhau, giúp công việc lắp đặt một chiếc PC của riêng bạn trở nên nhẹ nhõm hơn.

black friday và cyber monday

Điều này đã biến PC Part Picker trở thành một công cụ quan trọng đồng thời là một nguồn theo dõi giá tuyệt vời. Nền tảng này cung cấp những biến động chi tiết về giá của từng linh kiện, bộ phận cụ thể. Nó giúp bạn tạo được chiếc PC trong mơ của bản thân, đồng thời thông báo cho người dùng về các ưu đãi giảm giá tại những thương hiệu bán lẻ lớn như Amazon, Best Buy, Newegg, B&H Photo,… Điều này sẽ giúp bạn mua được những linh kiện với mức giá ưu đãi từ đó sở hữu được một chiếc PC trong mơ với mức giá hợp lý nhất.

Tạm kết

Black Friday và Cyber Monday được biết đến như những dịp mua sắm lớn nhất trong năm, điều này sẽ kéo theo sức mua của mọi người tăng cao và không thể tránh được cảnh tranh giành nhau để mua được sản phẩm ưa thích với mức giá rẻ sập sàn. Vậy nên việc biết được những thông tin ưu đãi trước mọi người chẳng phải là một lợi thế tuyệt vời hay sao? Qua bài viết vừa rồi, MarketingAI đã giới thiệu đến các bạn bốn trang web sẽ giúp bạn nắm trong tay những thông tin mới nhất về các ưu đãi trong Black Friday và Cyber Monday, hãy tận dụng nó để sở hữu cho mình những deal hời nhất cho các sản phẩm ưa thích của mình nhé.

Tuấn Anh – MarketingAI

Theo The Verge

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Cyber monday là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về ngày hội mua sắm này

Bài tiếp theo

Disney+ là gì? Điều gì giúp thu hút mọi người sử dụng dịch vụ này

nội dung tương tự