Nếu các sen có Tinder, các boss cũng không chịu kém cạnh với Get Bone

Nói về việc hẹn hò chắc chắn không ai không biết đến Tinder – ứng dụng hẹn hò qua mạng hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. Theo một thống kê, mỗi ngày Tinder đã tạo ra khoảng 26 triệu lượt ghép đôi trên thế giới đủ để thấy sức ảnh hưởng mà ứng dụng này đã tạo ra. Tại Việt Nam, Tinder được xếp là ứng dụng hẹn hò được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay và lấy chính Tinder làm nguồn cảm hứng của mình. Mới đây một nhóm các bạn trẻ Việt đã trình làng một ứng dụng mang tên Get Bone – ứng dụng hẹn hò cho thú cưng có một không hai trên thị trường.

>> Xem thêm: Tinder là gì? Cách đăng ký và sử dụng Tinder

Get Bone – Nơi các boss tìm được nửa kia của đời mình

Thoạt nghe qua Get Bone là một ứng dụng còn rất mới trên thị trường và có vẻ chưa cần thiết. Tuy nhiên nhóm phát triển ứng dụng đã chia sẻ rằng dựa trên kinh nghiệm nuôi thú cưng của bản thân và quan sát thấy nhu cầu của các gia đình gặp khó khăn trong việc tìm nguồn phối giống thú cưng, ứng dụng Get Bone được tạo ra để giải quyết được vấn đề này

Các boss cũng có Get Bone để tìm được hạnh phúc rồi nha các sen! (Nguồn: GenK)

Ứng dụng Get Bone ra đời nhằm mục đích giúp những người chủ không có đủ thời gian chăm sóc thú cưng của mình, những người đang chưa biết tìm kiếm giống thuần chủng để phối ở đâu hay chỉ đơn giản tìm cho boss của mình một người bạn tri kỷ. 

Cách thức hoạt động của ứng dụng rất đơn giản. Giống như Tinder, bạn sẽ tạo profile cho thú cưng của mình với những thông tin như tên, tuổi, giống, chỉ số cân nặng,… và lựa chọn đặc điểm các profile khác mà bạn muốn match.

Profile thú cưng trên ứng dụng Get Bone (Nguồn: GenK)

Về giao diện của Get Bone sẽ hiển thị từng profile một. Bạn chỉ cần quẹt phải nếu muốn tìm hiểu về profile đang hiển thị, quẹt trái để bỏ qua nếu bạn không hứng thú. Chỉ cần hai người chủ cùng quẹt sang phải, hệ thống sẽ thông báo cho cả hai và match họ với nhau. Từ đó hai chủ có thể trò chuyện và trao đổi thông tin về thú cưng của mình.

Hiện tại ứng dụng mới chỉ đang trong quá trình hoàn thiện nên chưa chính thức tung ra thị trường. Dù vậy người dùng đã có thể để lại email đăng ký nhận bản dùng thử của Get Bone. Ngay khi thông tin này được tung ra, Get Bone đã thu hút được kha khá sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 3.0000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Trang Hý quảng bá cho ứng dụng Get Bone (Nguồn: Cafebiz)

Là ứng dụng hẹn hò cho thú cưng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại sẽ là một lợi thế không nhỏ cho Get Bone. Khi tung bản thử nghiệm, đội ngũ đã nhận về hơn 600 lượt đăng ký trên website. Đội ngũ cũng đã sử dụng người nổi tiếng để quảng bá dần cho ứng dụng của mình, tiêu biểu với sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Trang Hý. Trong tương lai, đội ngũ phát triển đang cân nhắc kế hoạch gọi vốn cho ứng dụng nhằm đưa tên tuổi Get Bone đi xa hơn khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Tạm kết

Với việc Tinder đang trở thành ứng dụng hẹn hò phổ biến bậc nhất hiện nay, ý tưởng đưa ra một ứng dụng hẹn hò dành riêng cho thú cưng của Get Bone quả thực rất sáng tạo và độc đáo. Mong muốn của đội ngũ là giúp cho các sen có nhiều lựa chọn hơn để chăm sóc và nuôi dưỡng boss của mình. Tuy vậy ứng dụng vẫn chưa được tung ra thị trường một cách chính thức mà mới chỉ dừng ở mức thử nghiệm nên chưa thể đánh giá được liệu Get Bone sẽ thành công hay không, câu hỏi này hãy để thời gian và thị trường trả lời trong tương lai.

>> Xem thêm: 4 chiến dịch Marketing sáng tạo từ Tinder truyền cảm hứng cho doanh nghiệp

Tuấn Anh – MarketingAI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây