Short Tip: Sử Dụng Câu Ngắn – Copywriting

Thắng Nguyễn - Oct 22, 2016

icon viewed 906 views

Bài viết liên quan

Đây là một tip copywriting ngắn – như chính tiêu đề của nó vậy. Khách hàng tương lai của bạn sẽ thích những câu văn ngắn gọn. Điều này đặc biệt đúng khi giải thích các thông tin chi tiết. Ví dụ như, dịch vụ của bạn hoạt động thế nào?

Tôi không khuyên rằng bạn nên dùng ít từ hơn thông thường. Sử dụng đủ số từ mà bạn cần trên một câu. Nhưng đừng dùng nhiều từ hơn những gì bạn cần. Tại sao không? Đơn giản. Theo góc nhìn Marketing, các câu dài ngoằn ngoèo thường có ít tác động và sự rõ ràng. Đó đều là những thành tố quan trọng của các tài liệu Marketing.

Nghệ thuật trong Copywriting

Cả một câu chuyện. Chỉ trong 6 từ!

Thật đáng ngạc nhiên với những gì có thể đạt được khi dùng ít từ hơn. Ernest Hemingway đã từng viết cả một câu chuyện chỉ trong 6 từ. một câu chuyện, không phải một câu đơn. Và nó là: “For sale. Baby shoes. Never worn”.

Gợi cảm hứng từ sự cô đọng của Hemingway, hãy làm mọi thứ ngắn nhất có thể. Xác định đối tượng, mục tiêu. Tìm những điểm quan trọng. Rõ ràng. Khách hàng của bạn sẽ rất vui nếu bạn làm những điều đó.

Hãy thử đặt trường hợp khi bạn bắt gặp một quảng cáo dài dòng. Văn hoa đem lại muôn màu cho cuộc sống, nhưng bạn có dành thời gian để đọc không ?!

LIÊN HỆ

Bài trước đó

5 Điều Quan Trọng Bạn Cần Biết Của Mọi Câu Chuyện Content Marketing

Bài tiếp theo

AT&T Gần Tiến Tới Đạt Được Thỏa Thuận Để Mua Lại Time Warner

nội dung tương tự