[Inforgraphic] Lý do vì sao Video Marketing quan trọng trong các chiến lược

Thắng Nguyễn - Jun 9, 2018

icon viewed 1.3k views

Bài viết liên quan

Video marketing không phải là một nội dung đơn giản để tạo ra được, nhưng nó là một dạng nội dung cực kỳ hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp.

Theo một trang thông tin rằng, 97% các nhà tiếp thị cho biết các loại viral video marketing đã giúp doanh nghiệp gia tặng sự hiểu biết của người dùng về sản phẩm của họ. Chính dạng nội dung này đã khiến người dùng bị thuyết phục mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Ngoài ra, video content marketing còn khiến khách truy cập ở lại trang web lâu hơn và video thường được người xem ghi nhớ và ưa chuộng hơn những dạng thông tin truyền thống khác. Dưới đây là Infographic giúp bạn hiểu được sức mạnh của video marketing tầm quan trọng trong các chiến lược tiếp thị của một doanh nghiệp.

Để biết được hướng dẫn cách làm video marketing cụ thể về cách sử dụng video trong nỗ lực tiếp thị của bạn, tầm quan trọng của nó. Hãy xem hình ảnh dưới đây của Marketing AI.

tầm quan trọng và sức mạnh của video marketing

>>> Đọc thêm: Chiến lược video marketing 2018

Như vậy trên đây là những chia sẻ về những lý do vì sao video marketing lại có tầm quan trọng trong các chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp thông qua Infographic. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích đối với những bạn đang muốn tìm hiểu về một trong những mắt xích quan trọng của marketing online.

Thắng Nguyễn – Marketing AI

(Theo Marketingpros.com)

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Những sai lầm không thể bỏ qua khi thiết kế logo bất động sản

Bài tiếp theo

23 chiến dịch Content Marketing thành công các Marketer cần tham khảo (Phần 1)

nội dung tương tự