Tối ngày 16/9: Lotus ra mắt, sự kiện công nghệ làm thỏa mãn tất cả mọi người!”

Trong suốt thời gian qua, “Lotus” là cụm từ được cộng đồng mạng tò mò và xôn xao nhất. Được nổi danh là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm. Đến với Lotus, người dùng sẽ có công cụ tạo ra những nội dung sinh động hơn, kết nối và tương tác với những người nổi tiếng và nhận được phần thưởng cho chính những tương tác của mình. Thậm chí, khi tham gia MXH Lotus bạn còn có khả năng kiếm tiền dễ dàng từ Token. Tối nay, 16/9 sẽ là ngày MXH Lotus chính thức ra mắt, sự kiện công nghệ được mong chờ nhất những tháng cuối năm 2018 tại Việt Nam.

Sự kiện công nghệ hoành tráng, thỏa mãn sự mong chờ

Dù mới chỉ xuất hiện chưa lâu, mạng xã hội này đã cho thấy sự hấp dẫn “không phải dạng vừa đâu” khi từ khoá “Lotus” đã leo lên vị trí Top 5 trên bảng thống kê Trending tìm kiếm của Google Việt Nam trong ngày 9/9.

Trong tối ngày hôm nay 16/9, MXH Lotus sẽ chính thức ra mắt với những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, có thể thấy sự kiện ra mắt MXH Lotus được dàn dựng công phu, tỉ mỉ không kém các event lớn khác, đầy đủ hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đỉnh cao.

Xem thêm: Lotus – MXH mới của người Việt có gì độc đáo mà cả cộng đồng xôn xao đến thế?

 Sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus sẽ chính thức được diễn ra với sự có mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng. Toàn bộ diễn biến sẽ được đạo diễn Việt Tú chỉ đạo, được truyền hình trực tiếp trên VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác. Địa điểm được chọn là khu triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô, hiện sân khấu lớn đã và đang được hoàn tất quá trình dàn dựng với quy mô hoành tráng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phông nền và banner được đặt chi tiết ngay từ cổng ngoài để làm nổi bật địa điểm tổ chức cho khách mời tới tham dự.

Hình ảnh chạy thử sân khấu trình chiếu hình ảnh, với hiệu ứng 3D được đảm bảo thực hiện nhuần nhuyễn, sắc nét không tì vết.

Theo Đạo diễn Việt Tú – Đạo diễn chính buổi ra mắt MXH Lotus cho biết: “Lotus được biết đến là MXH Make in Vietnam, do người Việt xây dựng và làm chủ, nó mang tinh thần của người Việt, nếu biến lễ ra mắt thành một cuộc trình diễn về các yếu tố văn hoá dân tộc thì tôi cho rằng là cách minh hoạ hạn chế nhất chúng ta có thể làm. Thứ xuyên suốt trong sự kiện này là triết lý của MXH của người Việt phát triển, với một tính phổ quát cao nhất, với những tính năng ưu việt nhất nhắm trực diện vào những gì mà những MXH khác trên thế giới còn chưa làm được cho người sử dụng của mình. Đó là điều cần xuất hiện xuyên suốt toàn bộ sự kiện!”.

MXH Lotus sắp tới sẽ bước vào giai đoạn Open Beta (chạy thử nghiệm) để rà soát các lỗi người dùng gặp phải mà chính đội phát triển cũng chưa thể lường trước được. Vì vậy, việc phát hiện và chỉnh sửa lỗi sẽ được tiến hành liên tục và thường xuyên nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng xuyên suốt cho người dùng.

Lotus sẽ cần đến sự góp ý, quan sát và đánh giá từ chính người dùng để phát hiện nhanh hơn những vấn đề hoặc điểm chưa hợp lý về giao diện, trải nghiệm. Thời gian dự kiến sẽ cần tới 3-6 tháng để hoàn thành và khắc phục những vấn đề đó.

Lotus là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm. Đến với Lotus, người dùng sẽ có công cụ tạo ra những nội dung sinh động hơn, kết nối và tương tác với những người nổi tiếng và nhận được phần thưởng cho chính những tương tác của mình.

Tải ứng dụng Mạng Xã Hội Lotus tại: http://bit.ly/2m6uJ36

Phương Thảo – MarketingAI

Theo Kenh14

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments