Truyền Thông Thời Trang: PR- Lời Giải Cho Bài Toán Về Sự Cạnh Tranh

Phương Thảo - Dec 27, 2016

icon viewed 2.3k views

Bài viết liên quan

Những năm gần đây, ngành thời trang phát triển nhanh chóng mặt. Truyền thông của những shop thời trang nhỏ cho đến những thương hiệu thời trang nổi tiếng đều phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Và hệ lũy đương nhiên là sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Vậy lời giải nào cho Shop thời trang của bạn? PR chính là câu trả lời Admicro đưa ra cho bài toán này.

fashionmarketing-1

PR- Giải pháp đáp ứng yêu cầu truyền thông của ngành thời trang

Là công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, VCcorp thấu hiểu thực trạng và bài toán của những nhà kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, Admicro đã đưa ra Cẩm nang “100 ý tưởng PR” – một trợ thủ đắc lực cho những ai đã, đang và sắp bước vào cuộc hành trình chinh phục lĩnh vực thời trang nhưng vẫn còn loay hoay chưa biết tạo dựng thương hiệu, nâng cao doanh số.

Bên cạnh những kênh quảng cáo bấy lâu này vẫn rất quen thuộc như Google, Facebook thì câu chuyện truyền thông đang là một xu hướng và cũng hứa hẹn những hiệu quả mà bạn đang kì vọng?

Truyền thông cho ngành thời trang? Kenh14 và Afamily là 2 trang báo đầu tiên bạn nên để tâm.

Trên Kenh14.vn, với 25,527,927 lượt view cho chuyên mục thời trang ( số liệu năm 2015) đang là ưu tiên số một cho các nhãn thời trang trẻ. Nếu chiến dịch truyền thông của bạn đủ lớn, có sử dụng KOL ( Người nổi tiếng|), bạn có thể đẩy bài lên Chuyên mục Star. Ngoài ra, Xem ăn chơi hay Đời sống là chuyện mục bạn có thể đi bài.

Afamily là chuyên trang dành cho Phụ nữ với 3 chuyên mục liên quan đến thời trang của bạn là Đẹp, Đời sống và Mẹ&Bé sẽ giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với độc giả nữ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các trang như Dantri hay Giadinhnet……

Đi bài PR, bạn được gì và mất gì?

Với chi phí từ đa dạng, tùy theo vị trí đăng bài từ 3 triệu -15 triệu, bạn sẽ:
– Có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu
– Nâng cao uy tín thương hiệu khi có mặt trên các site báo lớn
– Có một đường link hấp dẫn để chạy quảng cáo Facebook. Đặc biệt, bán sẽ có một Photo Album đủ chất để thu hút những khách hàng khó tính nhất. Bằng hình ảnh thu hút, kèm link chất lượng, giá quảng cáo Facebook của bạn sẽ được tối ưu đáng kể đấy

Có thể bạn chưa biết: Admicro có công cụ Viewplus. Với Viewplus, thời gian hiển thị của bài PR được kéo dài hơn, thu hút được nhiều lượt view hơn mà không cần mất thêm phí sản xuất nội dung. Đồng thời, Viewplus có khả năng hướng tới độc giả có quan tâm thông qua việc chọn lọc theo các tiêu chí như vùng miền, giới tính, độ tuổi, hành vi; và chỉ tính phí khi độc giả có hành vi thể hiện sự quan tâm với bài PR. Chình vì vậy, ngân sách của doanh nghiệp được tối ưu hóa một cách tối đa.

Hãy luôn nắm bắt xu thế và thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả chính là mong muốn và lời chúc MarketingAI muốn gửi tới quý độc giả

 

LIÊN HỆ

Bài trước đó

Cơ hội truyền thông vào tháng 1 năm 2017

Bài tiếp theo

Casestudy - Chạy Đua Doanh Số Cùng Banner Box App

nội dung tương tự