Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2016, MarketingAI là cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với sứ mệnh quan trọng hàng đầu là cung cấp những nội dung đa dạng, hữu ích, tập trung vào lĩnh vực Digital Marketing, Truyền thông và Quảng cáo. Không chỉ là nơi mang đến những kiến thức giá trị, MarketingAI còn là nhà tư vấn các giải pháp, chiến lược marketing nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy đến từ Admicro, đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers và người làm kinh doanh.

logo marketingai
Logo MarketingAI

Với đội ngũ trẻ và năng động, MarketingAI đang không ngừng cung cấp những nội dung hấp dẫn và cập nhật nhất liên quan đến Digital Marketing, các giải pháp marketing cho các thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thị trường toàn cầu. Đối tượng chủ yếu của chúng tôi là các sinh viên yêu thích lĩnh vực Marketing, các young marketers, marketing executive, CMOs tại các doanh nghiệp và thậm chí các chủ doanh nghiệp SMEs. 

Website MarketingAI đang không ngừng phát triển với lượng người truy cập hàng ngày lên đến 22.000 lượt, hướng tới việc trở thành “Điểm dừng chân lý tưởng cho các Marketers”, đặc biệt là các young marketers và các chủ doanh nghiệp SMEs. 

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai 7 chuyên mục chính và 1 chuyên mục phụ, cập nhật những tin tức, nội dung nổi bật, chính xác và luôn được chắt lọc kỹ càng, bao gồm:

  • Marketing News: Tổng hợp những tin tức marketing mới nhất trong nước và quốc tế, liên quan đến những xu hướng nổi bật trên thị trường, các cập nhật thuật toán và các tin tức thương hiệu.
  • Digital Marketing: Chuyên mục tổng hợp các xu hướng, kiến thức và công cụ liên quan đến Digital Marketing trên đa dạng các kênh như Social Media, SEO/SEM, Video Marketing,… cũng như chiến lược để lên một kế hoạch Digital Marketing toàn diện.
  • Brands: Tin tức thương hiệu; Những câu chuyện và nhận định về hành trình phát triển của các thương hiệu; Phân tích sâu về các chiến dịch thương hiệu, mang đến góc nhìn đa chiều và câu chuyện đằng sau mỗi chiến dịch; Chiến lược thương hiệu, giải pháp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp
  • Tài liệu – Báo cáo thị trường: Báo cáo, dữ liệu, nghiên cứu xu hướng và insights thị trường mới nhất được thực hiện bởi các chuyên gia, các công ty nghiên cứu thị trường, các agency, đơn vị làm marketing,… trong nước và quốc tế. 
  • Infographic: Nơi truyền đạt kiến thức, xu hướng và giải pháp marketing một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất với định dạng nội dung sinh động, bắt mắt và trực quan.
  • Sản phẩm Admicro: Nơi tổng hợp các chiến dịch, sản phẩm và dịch vụ do Admicro cung cấp. Đồng thời là các nội dung do phòng ban của Admicro và các nhãn hàng khác booking. 
  • Góc nhìn Admicro: Các bài viết chuyên sâu, bài phỏng vấn chuyên gia hấp dẫn… nêu bật quan điểm, góc nhìn và nhận định CÁ NHÂN về:

– Một vấn đề/ xu hướng nóng hổi trên thị trường

– Cơ hội & thách thức mà một thương hiệu, nhóm ngành đang gặp phải

– Tổng kết và đưa ra dự đoán cho triển vọng phát triển trong tương lai

Ngoài ra, MarketingAI còn tích cực thực hiện series workshop, liên quan đến chủ đề marketing trong 4 ngành chính, bao gồm: Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang và F&B. Đây là cơ hội để độc giả của MarketingAI và những người quan tâm đến Marketing nói chung được tìm hiểu thêm về các chiến lược marketing, chiến dịch sáng tạo, xu hướng truyền thông… dưới lăng kính của những chuyên gia đầu ngành.

Quãng thời gian 4 năm tuy không dài nhưng đối với MarketingAI là một hành trình ý nghĩa, nỗ lực không ngừng để xây dựng lòng tin với khách hàng và các đối tác. Sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả trong thời gian qua đã tiếp thêm cho MarketingAI động lực, tiếp tục xây dựng nền tảng nội dung về digital marketing chuyên sâu, truyền cảm hứng cho cộng đồng marketing Việt Nam.

Về khối Admicro – VCCorp

Thành lập 2008 trực thuộc VCCorp, Admicro hiện tại là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh sáng tạo đồng hành cùng công nghệ phát triển, Admicro cung cấp các giải pháp phát triển sản phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu. Phát triển bền vững là động lực thúc đẩy Admicro mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cùng ngành, mang lại cơ hội tăng doanh thu cho các nhà cung cấp nội dung số.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp bạn đọc có thể phản hồi lại với chúng tôi thông qua những cách sau:

0914.418.789