Top 10 bài viết hay nhất trong quý IV năm 2018 của MarketingAI

Phương Thảo - Dec 22, 2018

icon viewed 977 views

Bài viết liên quan

Ngày nay, Marketing là một trong những nhân tố ưu tiên hàng đầu trong các doanh nghiệp. Sự phát triển của công nghệ 4.0 và Internet đã khiến Marketing ngày càng mở rộng, hiệu quả và có thêm nhiều các phương pháp mới từ trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ VR và AR,…Việc trau dồi, học hỏi kiến thức Marketing sẽ giúp bạn có thêm những bước tiến mới trong việc phát triển bản thân trong công việc và ứng dụng vào cuộc sống. Trong “vũ trụ” kiến thức vô tận về Marketing luôn được làm mới từng ngày, MarketingAI ra đời mong muốn mang đến cho bạn đọc kho tàng kiến thức Marketing mở, cập nhật xu hướng Marketing mới.

Chào mừng bạn đến với MarketingAI

MarketingAI là trang cung cấp kiến thức và tin tức hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Digital Marketing và truyền thông. Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc các kiến thức bổ ích và những thông tin nóng hổi về lĩnh vực truyền truyền thông kỹ thuật số, MarketingAI sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp, chiến lược truyền thông phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những nội dung mà đội ngũ của MarketingAI cung cấp cho các độc giả bao gồm:

 • Tin tức Marketing với những thông tin nóng hổi, cập nhật trong nước và nước ngoài
 • Kho kiến thức mở về Marketing
 • Case Study phân tích chuyên sâu về chiến lược thương hiệu, sự kiện ngành Marketing
 • Các áp dụng Marketing vào các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng
 • Giải pháp Marketing từ Admicro – Mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi tin rằng, dù là Marketer chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là độc giả yêu thích Marketing trong thời đại số, mỗi người đều sẽ tìm thấy những nội dung hấp dẫn và mới mẻ trong những bài đăng được cập nhật hàng ngày của MarketingAI.

Lợi ích khi Singup và đăng ký trở thành độc giả tại MarketingAI

Singup và đăng ký trở thành độc giả tại MarketingAI bạn nhanh chóng cập nhật các tin tức, kiến thức hoàn toàn miễn phí từ bản tin Marketing với thông báo hàng ngày từ MarketingAI, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ tin tức thương hiệu, xu hướng Marketing mới nào. Bên cạnh đó, các độc giả có thể chia sẻ những ý kiến, phản hồi và đóng góp quan điểm của chính mình với mỗi bài đăng của chúng tôi.

Trở thành độc giả MarketingAi để nhận bộ tài liệu Marketing hữu ích và kiến thức Marketing hàng ngày

Đặc biệt, khi đăng ký nhận tin, bạn sẽ được tặng miễn phí hoàn toàn bộ tài liệu Marketing từ kho tàng thư viện Marketing được sưu tầm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Một số eBook mà chúng tôi dành tặng bạn có thể kể đến như Bộ tài liệu Marketing từ A-Z, Cách đặt tiêu đề hút hồn trên Facebook, Ý tưởng quảng cáo truyền cảm hứng nhất, Tư duy thiết kế từ các mẫu quảng cáo, Tư duy phân tích quảng cáo, … Những tài liệu này có nội dung chọn lọc, rất hay, đúng với thực tiễn tại Việt Nam.

Hơn hết, bạn sẽ có cơ hội tham dự các buổi Workshop với nội dung hot trong lĩnh vực Marketing với sự chia sẻ đến từ các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong ngành, được tổ chức bởi Marketing định kỳ hàng tháng.

Top 10 bài viết hay nhất trong quý IV năm 2018 của MarketingAI

Cuối năm 2018 là thời điểm dự đoán các xu hướng Marketing cho năm mới, các sự kiện và chiến lược truyền thông Marekting cho thời điểm ngày hội mua sắm Black Friday, ngày mua sắm 11/11, Cyber Monday và chuẩn bị cho mùa lễ hội. Marketing xin giới thiệu với bạn đọc Top 10 bài viết hay nhất của MarketingAI trong quý IV – quý cuối cùng năm 2018 vừa qua.

Top 10 bài viết hay nhất trong quý IV năm 2018 của MarketingAI

 1. Chiêu trò quảng cáo của Ovaltine: Mình thích thì mình “đá xéo” thôi!
 2. Chiến lược Marketing của Vinfast: Đây là sản phẩm giúp Vingroup nâng tầm vị thế?
 3. Chiến lược Marketing của Milo: Con đường trở thành “chị đại” của ngành FMCG
 4. Chiến lược Marketing của Apple – “Chủ nghĩa hoàn hảo” vẫn còn trên Iphone XS?
 5. CEO là gì? Vai trò quan trọng của CEO trong doanh nghiệp
 6. Blackpink bất ngờ gia nhập “vũ trụ” Viral quảng cáo của Shopee
 7. Câu chuyện Marketing của Tik tok: Độ phủ mang tầm “quốc dân”
 8. Founder là gì? Sự khác nhau giữa Founder và Co-Founder
 9. [EVENT-HN] Digital Transformation – Marketer cần trang bị gì trong xu thế chuyển đổi số
 10. Tiết lộ bí quyết đăng Livestream triệu Views chỉ có tại Admicro

Trong đó, nhờ nội dung hấp dẫn, tức thời và đào sâu dưới góc nhìn Marketing, các bài viết đã thu hút được các độc giả với lượng Views mỗi bài ở mức cao từ 2 nghìn Views đến 7 nghìn Views/bài đăng. Top 10 bài đăng hay nhất nổi bật là những Case Study phân tích chiến lược Marketing của các thương hiệu lớn như Apple, Vinfast, Ovanltine hay Milo. Các kiến thức nền tảng dành cho những người mới bắt đầu như bài viết về CEO, Founder cũng được các độc giả MarketingAI đón đọc. Bên cạnh đó, nội dung chia sẻ thực chiến trong hoạt đọng truyền thông Marketing từ chính Admicro về những Tip hiệu quả trong Digital Marketing là một dung chỉ có tại MarketingAI sẽ giúp các doanh nghiệp thành công hơn trong chiến lược Marketing với bài viết nổi bật về bí quyết đăng Livestream triệu Views.

Không chỉ có kiến thức một chiều, MarketingAI luôn cập nhật các buổi Event trong ngành để các độc giả nắm bắt và tham gia, nổi bật là bài viết về Event Marketing gần đây: “Digital Transformation – Marketer cần trang bị gì trong xu thế chuyển đổi số” được các độc giả vô cùng quan tâm, đón đọc.

Lời kết

Trong thời đại bùng nổ Marketing như ngày nay, việc cập nhật các kiến thức, thông tin Marketing hàng ngày là vô cùng cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là Mareketer, chủ doanh nghiệp và các Startup. Đội ngũ MarketingAI luôn mong muốn chia sẻ những nội dung chất lượng nhất, cùng nhiều nhiều bất ngờ chưa được bật mí khác dành riêng cho các bạn.

Hãy tham gia và trở thành độc giả của MarketingAI ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng Marketing mới nào và những bí quyết làm Marketing từ các chuyên gia trong các bài viết của chúng tôi.

Ngọc Mai – MarketingAI

LIÊN HỆ

Bài trước đó

[EVENT-HN] Cách lựa chọn câu chuyện truyền thông trong thời đại số

Bài tiếp theo

Quảng cáo của Google Assistant: Home Alone phiên bản Macaulay Culkin 37 tuổi

nội dung tương tự